Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - admin

Pages: 1 2 [3] 4
31
เครื่องคว้าน ช่วยเหลือในเรื่องความสะดวกสบายและไม่ต้องออกแรงคว้าน งัด ลูกสูบ เครื่องนี้จะช่วยคว้านลูกสูบออกมาได้โดยง่าย และไม่เสียเวลาเท่ากับคนทำเอง บอกได้เลยว่าแข็งแรงมั่นคงมาก ตอบทุกโจทย์ของงานได้อย่างรวดเร็ว เครื่องมือสำคัญที่ช่วยให้ทำงานง่ายขึ้น ทั้งทุ่นแรง สะดวกสบาย รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น  งานซ่อมบำรุงทั้งเล็กใหญ่ย่อมต้องเลือกเครื่องจักรอุปกรณ์ที่ทันสมัย ใช้งานสะดวก คุ้มค่า เพราะมีอายุการใช้งานยาวนาน มีความทนทาน ตัวเครื่องนั้นทำจากวัสดุอุปกรณ์ที่ทันสมัย ทนต่องานหนักๆ ไม่พังง่าย ลงทุนครั้งหรึ่งเพื่อกิจการของคุณให้ดูน่าเชื่อถือและดึงดูดคนเข้ามาด้วย32
ออกแบบโลโก้ ที่ได้คุณภาพและใช้ได้ยาวนาน ภาพลักษณ์ที่แลดูเด่นชัดต้องบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของสินค้าคุณได้อย่างชัดเจน และตรงตามเป้าหมายที่ได้ตั้งเอาไว้ เป้าหมายในกลุ่มของลูกค้ามีความสำคัญในการจำหน่ายสินค้าของคุณอย่างมาก จะทำอย่างไรให้สินค้าหรือผลิตภัณฑ์ของคุณนั้นขายดี มีการวางแผนที่ดีในการออกแบบสร้างกลยุทธ์เพื่อสู่กับคู่แข่งได้ นอกจากนี้ยังต้องชำนาญในเรื่องของการตลาด ต้องมีองค์ประกอบของสีสัน ความรู้เกี่ยวกับกราฟฟิก ความคิดสร้างสรรค์ รวมถึงองค์ประกอบของสภาพแวดล้อม การวาดลวดลายเส้นที่สะอาดตา มีความคมชัด โดดเด่น ดึงดูดใจ ให้ความรู้ในทางบวกกับผู้พบเห็น โลโก้นั้นถ้าเปลี่ยนบ่อยก็จะไม่มีคนสนใจ เพราะฉะนั้นควรออกแบบให้ใช้ได้ตลอด เป็นแบรนด์ของเราโดยถาวร


33
damnoen saduak floating market ตลาดที่ได้รับความนิยมจากชาวต่างชาติ เป็นตลาดเก่าอายุร้อบกว่าปี คนไทยที่นิยมเที่ยวสถานที่แห่งนี้ ชาวต่างชาติที่ได้เดินทางเข้ามาประเทศไทยนั้นก็ไม่พลาดที่จะเที่ยวชม damnoen saduak floating market ด้วยการล่องเรือตามสายน้ำ ชมวิวและทิวทัศน์เก็บภาพบรรยากาศและวิถีชีวิตของชาวราชบุรีแห่งนี้ได้ด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข มีของขายมากมายทั้งทางน้ำและทางเดิน ทางน้ำก็จะมีเด่นๆก็ก๋วยเตี๋ยวเรือชามน้อยๆ ถูกและอร่อย ผลไม้ก็มี เห็นแล้วมีความสุข ทางเดินก็จะมีขายปกติทั่วไปมีของที่ระลึกและของฝากขายมากมาย ผลไม้แต่ละชนิดที่นำมาจำหน่ายนั้นเป็นผลไม้ที่ได้จากการทำเกษตรของชาวราชบุรซึ่งส่วนใหญ่และเป็นผลไมปลอดภัยไร้สารพิษสดใหม่ทุกวัน


34
Study Thai Pattaya มีเทคนิคต่างๆ มากมายที่ทำให้ผู้เรียนเกิดความรู้และความเข้าใจในเนื้อหาบทเรียนต่างๆ การเรียนภาษากับโรงเรียนของเรา ทำให้เกิดความเข้าใจที่ตรงกันไม่ผิดเพี้ยน และเพื่อมีรู้มีความพร้อม ทักษะสามารถไปแข่งขันกับคนอื่นได้ในระดับที่สูงขึ้นไป และเน้นการเรียนรู้ที่สนุก อาจารย์ที่สอนมีความรู้และความสามารถเฉพาะของการสอนภาษาไทย มีความเข้าใจตรงกันมากที่สุดการเรียนพิเศษต่างๆ นั้นเพื่อช่วยให้เรามีความรู้ความเข้าใจกว่าเนื้อหาที่เรียนมาและมีเทคนิคในการทำข้อสอบเพื่อนำไปใช้ในการเรียนรู้ได้ในอนาคตเอกลักษณ์ของภาษาไทยจึงมีความสำคัญและเป็นภาษาประจำชาติไทยอย่างหนึ่งของวัฒนธรรมไทยเป็นเครื่องมือที่สำคัญยิ่งของสังคมและประเทศชาติ


35
Health / DHC วิตามินเสริมร่างกาย
« on: April 19, 2016, 07:58:21 PM »
DHCวิตามินที่เป็นอาหารเสริม เพิ่มคุณค่าวิตามินให้กับร่างกายคุณ เพราะคนส่วนมากจะขาดวิตามินกัน บางทีเป็นเรื่องปกติไปเลย วิตามินที่ต่างๆที่อยู่ประกอบอยู่ในอาหารเสริม DHC นั้นเป็นวิตามินพื้นฐานที่จำเป็นเพื่อความสมบูรณ์ของอวัยวะต่างๆ ที่ช่วยส่งเสริมให้พลังงานเหมาะสำหรับผู้ที่มีชีวิตประจำวันอย่างเร่งรีบ ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง รู้สึกเหน็ดเหนื่อยและอ่อนล้าง่ายนอกจากอาหารหลักที่เรารับประทานกันแล้ว นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องของสรีระการควบคุมน้ำหนักได้ดีอีกด้วย แถมราคายังถูกแสนถูก เป็นที่นิยมและไม่เป็นอันตราย เป็นอาหารเสริมที่ผลิตจากโรงงานคุณภาพในประเทศญี่ปุ่นที่รับรองมาตรฐานการผลิตระดับสากล เพื่อจำหน่ายสินค้าไปทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยของเราด้วย นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องของสายตา ตับ ผม ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื่น เนื่องจากเป็นวิตามินที่สามารถละลายได้ดีในน้ำ สามารถสร้างพลังงานได้อย่างรวดเร็ว36
Learn Thai  Pattaya โรงเรียนสอนภาษาไทยที่พัทยาThe Britannia Languages school เป็นโรงเรียนที่มีครูเป็นเจ้าของภาษานั้นสอนโดยตรง  นำหลักภาษาที่ได้เรียนมาปฎิบัติอย่างถูกวิธี  ด้วยประสบการณ์ทำงานของคุณครู ที่มากด้วยความสามารถ พร้อมเสริมทักษะในแบบครอบคลุมและก้าวทันเทคโนโลยีในสมัยปัจจุบัน เปิดคอร์สหลักสูตรภาษาไทยขั้นพื้นฐานและระดับสูงเพื่อพัฒนานักเรียนที่เข้ามาศึกษาต่อในประเทศไทยและชาวต่างชาติทุกคนขั้นพื้นฐานก็จะมีฟัง พูด อ่าน เขียน  เรียนจบคอร์สไปแล้ว เรากล้าการันตีว่าจะสามารถสื่อสารและพูดจากับคนไทยรู้เรื่องอย่างแน่นอน นำหลักภาษาที่ได้เรียนมาปฎิบัติอย่างถูกวิธี มีความคล่องแคล่วเพิ่มมากขึ้น การเรียนรู้ต่างๆนั้นทำให้คนเกิดการเปลี่ยนแปลงทางพฤติกรรม ความคิด คนสามารถ จนเห็นได้ชัดเจน


37
ภููเก็ตทัวร์ เปิดสวรรค์ของคนที่ชอบน้ำทะเล บรรยากาศดีดี คัดสรรแพ็คเกจทัวร์ที่มีคุณภาพ ราคาประหยัดเกินคุ้ม พร้องด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ รู้จักสถานที่ทุกแห่งหนในภูเก็ต ทัวร์เราเป็รทัวร์ที่สนุกสนาน เฮฮา สร้างเสียงหัวเราะให้กับนักท่องเที่ยว เพื่อไม่ให้ทัวร์น่าเบื่อ เลือกแพ็ตเกจได้ตามความต้องการของคุณ ภูเก็ตไทยแลนด์ ทราเวล ขอเป็นสื่อกลางในการนำท่องเที่ยว ได้เที่ยวภูเก็ต ในราคาประหยัด สนุกไปกับหาดทรายขาวและทะเลอันดามัน


ภูเก็ตนั้นได้ชื่อว่าเป็นไข่มุกแห่งอันดามัน เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลก ทั้งในด้านความสวยงาม และหาดทราย น้ำทะเลใส พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทางการท่องเที่ยวอย่างครบครัน เกาะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พอตกเย็นหน่อยจะมีการแสดงที่เรียกว่าภูเก็ตแฟนตาซี ตั้งอยู่ที่ชายหาดกมลาเป็นแหล่งบันเทิงยามราตรีที่นำเสนอศิลปวัฒนธรรมไทย ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง มีร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึกต่างๆ ที่ไม่ควรพลาดชมคือ การแสดงจินตมายา ในวังไอยรา เป็นการนำเอกลักษณ์ของไทยทั้งด้านวรรณคดี วิถีชีวิต ศิลปวัฒนธรรม มาผสมผสาน และนำเสนอผ่านตัวเอกคือเจ้าชายกมลา และช้างคู่บารมี ไอยรา โดยใช้เทคนิคพิเศษเข้ามาช่วย คั่นการแสดงด้วยบัลเล่ต์กลางเวหา มายากล นำเสนอโดยนักแสดงที่แสดงเป็นอินจันแฝดสยามคู่แรกของโลก

38
เสื้อผ้าเด็ก ยินดีต้อบรับคุณแม่และผู้ปกครองทุกท่านมาเลือกซื้อชุดให้น้องๆ นำเข้าโดยตรง โดยสินค้าแต่ละแบบ เราคัดเนื้อผ้าและเลือกสรรมาอย่างดี และทันสมัย สไตล์เกาหลีด้วยเนื้อผ้าจากผ้าฝ้าย cotton 100% รายละเอียดของสินค้าและรูปถ่ายนั้น เรานำมาจากของจริงทุกชุด สีและไซส์นั้นดูจากอายุ ส่วนสูงและน้ำหนัก เพื่อประมาณซื้อชุดให้น้องๆ เราขายเสื้อผ้าเด็กแฟชั่น เสื้อผ้าเด็กน่ารัก เสื้อผ้าเด็กผู้หญิง-เด็กชาย ขายส่งเสื้อผ้าเด็ก เสื้อเด็กเกาหลี ชุดเด็กเกาหลี ชุดออกงาน ชุดกระโปรงเด็ก กางเกงเด็ก เสื้อกันหนาวเด็ก ชุดกันหนาวเด็ก สไตล์ของร้านเราเอง ด้วยราคาที่ถูกและได้มาตรฐาน ลวดลายสวยน่ารัก เหมาะกับน้องๆทุกชุด


การเลือกเสื้อผ้าเด็กให้น้องๆ เลือกอย่างไรให้ถูกต้อง
1.เลือกเสื้อผ้าเด็กที่สามารถใส่ได้ในหลายโอกาส
เสื้อผ้าบางชุดถูกออกแบบมาเหมาะแก่การออกงาน ด้วยแฟชั่นนี้ทำให้ใส่ชุดออกงานได้หลายแบบ อย่างที่รู้ๆกันว่า เด็กนั้นเเป็นวัยเจริญเติมโต เร็ว ร่างกายมีการยืด ขยาย ดังนั้นหากว่าซื้อไปแล้วสามารถให้น้องใส่ได้ทุกโอกาส ทั้งใส่อยู่บ้าน ใส่ออกเที่ยวเล่น
2.เลือกผ้าฝ้าย
ผ้ายฝ้ายหรือcotton 100% เป็นเนื้อผ้าหลักของเสื้อผ้าเด็ก ด้วยความยืดหยุ่น นุ่ม ระบายได้ดี ไม่มีระคายเคือง เพราะอากาศประไทศนั้นเป็นอากาศที่ร้อน หากเสื้อผ้าไม่สามารถระบายได้ดี และแห้งช้า จะเกิดปัญหาผ้าเหม็นอับ มีกลิ่น ไม่ดีต่อสุขภาพน้องๆ

39
สกรีนเสื้อ ให้เสื้อนั้นมีลายตามใจชอบ หรือ เพื่อให้ได้มาเป็นตัวเลือก ที่คุณจะชอบลายไหน มีลายสีให้เลือกมากมาย โดยการสกรีนเสื้อนั้นมีหลายวิธีแตกต่างกันไป โดยที่แต่ละโรงงานจะมีวิธีไม่เหมือนกันเท่าไหร่

มาดูวิธีการสกรีนเสื้อแบบต่างๆกัน
1.แบบ บล็อกสกรีน   ทำโดยการสร้างบล็อกสกรีนขึ้นมาแล้วใช้สีปาดจากบล็อกลงบนเสื้อยืดซึ่งการสกรีนแต่ละสีก็ต้องเพิ่มจำนวนบล็อกตามจำนวนสีไปด้วย แต่ไม่เหมาะกับสกรีนเสื้อจำนวนมาก

2.แบบรีดร้อน   ปริ้นท์ภาพที่ต้องการสกรีนลงบนกระดาษเคมี แล้วเข้าเครื่องรีดร้อน รีดกระดาษเคมีลงบนเสื้อยืด แอบบนี้ สีจะอยู่ไม่ทน กระดาษเคมีมีราคาสูง จึงไม่เหมาะอย่างยิ่งที่จะสกรีนจำนวนมากๆ

3.แบบปริ้นท์ลงบนเสื้อโดยตรง      เหมาะกับโณงงานเป็นอย่างมาก การสกรีนแบบนี้ โดนต่างจากการปริ้นท์แบบอุตสาหกรรม ใช้เครื่องปริ้นท์แบบอุตสาหกรรมปริ้นท์ลงบนเสื้อยืดโดยตง


40
การที่จะออกแบบบรรจุภัณฑ์ (Packaging design) นั้นต้องการความคิดวิเคราะห์อย่างมาก เพราะต้องใช้ในระยะยาว และให้เหมาะสมกับสินค้ามากที่สุด และให้ตรงความต้องการทั้งผู้ซื้อและเจ้าของธุรกิจ เพื่อกระตุ้นและเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจคุณ บรรจุภัณฑ์นั้นถือว่าเป็นสิ่งสำคัญของสินค้านั้นๆ ด้วยบรรจุภัณฑ์ที่เป็นแนวหน้าของสินค้า ที่สามารถระบุโลโก้ และสามารถใส่ข้อมูลลงไปได้ ด้วยขนาดและรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ขวด กล่อง ถุง พลาสติด แก้ว เป็นต้นประโยชน์ของบรรจุภัณฑ์มีดังนี้
-ดึงดูดให้ผู้คนมาสนใจ
-เพิ่มยอดขายให้กับธรุกิจ
-สามารถอ่านข้อมูลรายละเอียดของสินค้า
-ป้องกันสินค้าได้
-มีความน่าเชื่อถือต่อสินค้าแบะธุรกิจ

41
Etc. / ฟิล์มหด คือ???
« on: November 19, 2015, 09:44:36 PM »
ฟิล์มหด ใส่รีดตรง เปิดด้านเดียว รีดโค้งแบบถุงเพื่อห่อหุ้มสินค้าและป้องกันการทำลาย ลูกค้าควรจัดส่งตัวอยากบนนตุภัณฑ์มาให้เราวัดจยาดก่อนจะดีมากเลย เนื้อฟิล์มใส ด้วยเนื้อพลาดสติกPVC ฟิล์มหดนี้ เพียงแค่เอาลมร้อนมาเป่าก็สามารถให้เข้ารูปกับสินค้าได้ บังคับได้


ฟิล์มหด คือ เรียกตามคุณสมบัติของฟิล์มนั่นเอง มันจะหดตัวเมื่อได้รับลมร้อน วัสดุที่ใช้ทำฟิล์มหด ได้แก่ พลาสติกที่มีโมเลกุลถูกทำให้เรียงตัวกันในระหว่างการผลิตฟิล์ม การใช้งานมีวิธีการง่ารยๆ ด้วยการนำฟิล์มดังกล่าวมาทำเป็นห่อ แล้วสวมครอบสินค้าอย่างหลวมๆ จากนั้นนำไปผ่านลมร้อนซึ่งได้มาจาก เครื่องเป่าผม ธรรมดาหรืออุโมงค์ร้อนก็ได้ ขึ้นกับขนาดของสินค้าและความเร็วที่ต้องการ เป็นผลให้ฟิล์มหดตัวและรัดแน่น สามารถบังคับให้หดไปในทิศทางไหนได้


คุณสมบัตินั้นที่โดดเด่นของฉลากนั้น สามารถหดรัดได้เข้ากับทุกวัสดุ โลหะ แก้ว พลาสติก ซึ่งจะทำให้สินค้ามีความน่าเชื่อถือ ยังไม่ผ่านการเปิดมาก่อน กันขโมย ด้วยฟิล์มที่ใสสามารถมองเห็นข้อมูลรายละเอียดของสินค้าได้ สามารถรวมของให้เป็นกลุ่มใหญ่ได้

42

ความสวยสำหรับผู้หญิง


ผู้หญิงเป็นเพศที่รักสวยรักงามโดยเฉพาะในเรื่องของสิวผิวขาวผิวสวย ต้องมาเป็นอันดับแรกๆ ความมีวิสัยทัศน์ คือคำจำกัดความตามแนวทางการปรนนิบัติผิวในเรื่องของปัญหาเกี่ยวกับสิวนั้นอยากแนะนำให้สาวๆ ลองหันมาบำรุงผิวและหลีกเลี่ยงใบหน้าที่เป็นสิว ผดผื่น ด้วยใช้บำรุงผิวด้วยครีมหน้าใสไร้สิว  อีกหนึ่งพัฒนาแนวทางใหม่ๆเพื่อความงามแห่งอนาคต ความลับอันน่าอัศจรรย์ คือ การปลุกคลื่นพลังชีวิตสู่ผิว ด้วยแรงบันใจจากศาสตร์ผลิตภัณฑ์ทางด้านความงามโดยมีสูตรที่ช่วยรักษาสิวบนใบหน้าและกำจัดเชื้อแบคทีเรียกต่างๆได้รวมถึงมีส่วนประกอบขอโปรตีนของผิว

สถาบันความงามของเรามีความทันสมัยอย่างมาก ซึ่งอุทิศตนเพื่อความงามและความรื่นรมย์ ทุกสาขาทั่วทุกมุมโลก ที่จะผลิตครีมหน้าใสไร้สิว เพื่อตอบโจทย์ให้กับผู้ที่เป็นสิวอักเสบ สิวอุดตันโดยเฉพาะ  เพราะเราชื่อว่าเมื่้อผู้หญิงทุกคนใช้แล้วนั้นจะต้องสวยงดงามอย่างแน่นอน ด้วยอานุภาพแห่งผิวพร้อมสรรพ ที่คุณสามารถค้นพบได้ด้วยตัวเอง สร้างสรรค์ความงามที่สุภาพสตรีมั่นใจในระยะยาว รับรองว่าปลอดภัยไร้สารเคมีเจือปนอย่างแน่นอน

เมื่อใช้ซักระยะหนึ่งคุณจะรู้สึกและสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงที่น่ามหัศจรรย์ เมื่อผิวของคุณมีความละเอียดขึ้นเนียนนุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รูขุมขนแลดูเล็กลง  ใบหน้านุ่มลื่นขึ้นความชุ่มชื่นของผิวที่เพิ่มขึ้น การมีผิวขาวกระจ่างใส ไร้สิว ไร้ริ้วรอยนั่น คือ ความงามที่หญิงสาวทุกวัยปรารถนามากที่สุด43
ที่ทำงานออฟฟิศ สถานที่ราชการ เอกชน หมู่บ้านจัดสรร ฯลฯ ต้องการ ทำความสะอาด โต๊ะ เก้าอี้ โซฟา พรม ต่างๆ ด้วยบริการของเราที่ทันสมัยและทีมงานที่มีประสิทธิภาพและคุณภาพ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ประสบการณ์ 30 กว่าปี จนได้รับความน่าเชื่อถือ จากหลายๆหน่วยมามากมาย


หากใครเป็นภูมิแพ้หรือสูดฝุ่นเข้าไปมากๆจะเป้นอันตราย คนเป็นภูมิแพ้อยู่แล้วอาการจะหนักเลย คัดจมูกน้ำมูกไหลและจะมึนหัวตามมา ทางการแพทย์ระบุไว้ว่า สูดดมฝุ่นเข้าไป มันจะไม่เกิดอันตรายตอนนั้นเลย แต่มันจะค่อยๆสะสมเข้าไปเรื่อยๆ เรื่อยๆ พอมากเข้าก็จะออกอาการมาเอง ไม่ว่าจะเกี่ยวกับปวด ลำคอ จมูกก็ตามแต่


ด้วยทีมงานที่มีประสิทธิสบการณ์ด้านทำความสะอาด ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยบริการของเราจึงมีคุณภาพ  ด้วยเทคโนโลยีจากประเทศเยอรมันที่เรียกว่า Bio Cleaning เป็นเทคโยโลยีที่ไม่เป็นมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม และเมื่อสัมผัสจะไม่เป็นอันตราย  สามารถให้คำปรึกษากับคุณได้ตลอด ไม่คิดค่าบริการค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น
[/color][/size]

44


ทะเบียนรถสวยนั้นใครๆก็อยากจะได้มาไว้ประดับรถยนต์กันทั้งนั้น เนื่องจากถือว่ามีความเป็นสิริมงคลกับของของคุณและถือเป็นฤกษ์ดีในการทำกิจการค้าขาย เพิ่มความร่ำรวยให้กับชีวิตของตนเอง และเป็นที่อยู่คู่กับคนไทยมาเป็นเวลาช้านาน แต่โบราณกาลการ มาพร้อมกับการดูดวงในเรื่องของเลขให้เหมาะสมกับดวงชะตาของคนนั้น  การดูดวงตามตำราโหราศาสตร์สามารถสื่อและบอกอะไรได้มากมาย ผู้ทำนายนั้นมีวิธีการคำนวณ และการพยากรณ์ที่แตกต่างกันออกไป แต่ส่วนใหญ่แล้วหลักเกณฑ์ในการทำนายก็ขั้นพื้นฐานก็จะตรงกัน ซึ่งเริ่มจาก ผู้ที่เกิดวันที่เท่าใด เดือนใด ปีนักษัตรใด เป็นหลัก และนอกจากเลขทะเบียนแล้ว การมีจิตสำนึกในการใช้รถใช้ถนนก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยให้ให้เดินทางและดำเนินชีวิตได้อย่างปลอดภัยข้อควรระมัดระวังในการใช้รถใช้ถนน

 1. ห้ามนำรถที่มีเสื่อมสภาพแล้วนำมาใช้ซึ่งอาจเกิดอันตรายกับคุณเองหรือกับคนรอบข้างเกี่ยวกับการใช้รถใช้ถนน  และยังทำลายสภาพแวดล้อม อาทิเช่น ควันดำ รถตัวถังผถพัง ยางล้อไม่มีดอกยาง

2. รถที่นำมาใช้นั้นควรมีไฟหน้า ไฟท้ายและไฟเลี้ยงทั้ง 2 ข้าง และอุปกรณ์อื่นๆ ที่เหมาะสมกับและถูกต้องตามกฎหมาย เพื่อความปลอดภัยกับผู้ใช้รถใช้ถนน

3. การซื้อขายป้ายทะเบียนรถสวยต้องมีการได้รับอนุญาติจากกรมขนส่งทางบก อย่างถูกต้อง หรือมีการซื้อการขายประมูลแบบไม่ผิดข้อกฎหมายใดๆ

4. รถที่บรรทุกของสามารถยื่นเกินความยาวของตัวรถในเวลากลางวันต้องติดธง สีแดง เวลากลางคืนต้องติดโคมสีแดงไว้ที่ตอนปลายสุดของสิ่งบรรทุกนั้น เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้รถใช้ถนน

5. ผู้ขับขี่ต้องช่วยกันรักษาความสะอาด ไม่ทิ้งสิ่งสกปรกติลงบนพื้นถนน หรือทิ้งสิ่งที่เป็นอันตรายกับผู้ใช้รถใช้ถนน สิ่งของที่หล่น หรือปลิวไปจากรถ


45
เคล็ดลับดีดีในการเลือกครีมหน้าใส1.มองหาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของเรตินอล และสารต้านอนุมูลอิสระอื่นๆที่สามารถป้องกันผิวจากสิ่งแวดล้อมและมลภาวะต่างๆได้ จะช่วยดูแลและปกป้องผิว ไม่ให้หยาบกร้านได้

2.เลือกดูที่มี emolients ที่ช่วยรักษาความชื้นในผิวเพื่อให้ผิวอ่อนนุ่ม มีความละเอียดมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเมื่อผิวแห้งมากินไป ให้ลองใช้ที่มีไขมันผสมอยู๋จากธรรมชาติ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจากครีมบำรุงผิวให้ใช้ได้ทันทีหลังอาบน้ำเสร็จเพื่อให้ผิวยังคงมีเก็บความชื้น

3. เลือกผลิตภัณ์ที่มีส่วนผสมของครีมกันแดดเพื่อป้องกันผิวจากแสงแดด ไม่ให้ผิวคล้ำเสีย ช่วยรักษาสมดุลให้ความชุ่มชื้นในผิว และป้องกันการเสื่อมอายุผิวและมะเร็งผิวหน้งบางอย่าง

4.เลือกที่ได้รับการตรวจสอบและผ่านมาตรฐานของ อย. เพื่อไม่ให้เป็นอันตรายต่อผิวในภายหลังและเสียเงินโดนไม่เกิดประโยชน์ และอาจเป็นอันตรายร้ายแรงอีกด้วย

5.เลือกชนิดแบบที่ไม่เข้มข้น เป็นสูตรอ่อนโยน เพราะผิวหนังจะสามารถดูดซับได้ไว และไม่อันตรายต่อผิว ต้านอนุมูลอิสระและปกป้องผิวได้เป็นอย่างดีPages: 1 2 [3] 4