Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - admin

Pages: 1 2 [3] 4
31


รับจดทะเบียนบริษัท การจดทะเบียนบริษัทเองทำให้คุณเสียเวลาในการติดต่อหน่วยงานและเกิดความยุ่งยากในการเตรียมเอกสารต่างๆ เรามีทางเลือกที่สะดวกสบายกว่านั้น เพราะเราคือคำตอบของปัญหานั้น คุณสามารถไว้วางใจเราในการจดทะเบียนได้ โดยเราจะทำหน้าที่เป็นตัวกลางเตรียมเอกสารและประสานงานกับหน่วยงาน คุณเพียงรอเซ็นต์เอกสาร สิ่งที่ท่านต้องตัดสินใจต่อไป คือเลือกว่าจะดำเนินธุรกิจในรูปแบบไหน สามารถแบ่งออกเป็นประเภทต่างๆ คือ ประเภทนิติบุคคล และบุคคลธรรมดา หากท่านที่เป็นบริษัทจะต้องมีผู้ถือหุ้นอย่างน้อย 3 คน และลักษณะความน่าเชื่อถือลูกค้าสามารถตัดสินใจได้ง่าย บริการเรา รวดเร็ว ถูกต้อง ได้มาตรฐานและมีประสิทธิภาพ พนักงานทุกคนได้รับการอบรมหลักสูตรและมีประสบการณ์โดยตรงด้านจดทะเบียนบริษัท Readmore>>


32
Business / รถรับจ้างราคากันเอง
« on: July 21, 2016, 07:51:42 PM »
รถรับจ้าง มีรถบริการทั้ง 4ล้อ 6ล้อคอก นับ10คัน เพื่อบริการที่ดีและรวดเร็ว ใส่ใจทุกรายละเอียดในสิ่งของที่คุณลูกค้าต้องการขนย้าย คนขับรถนั้นเป็นกันเอง มีน้ำใจ ช่วยท่านยกของ ขับรถไม่ประมาทและขับตามกฏจราจร ไปทั่วประเทศและเช็คสภาพรถและเครื่องยนต์ก่อนใช้งานด้วย รับจ้างย้ายบ้าน ขนย้านเพิ่องานแสดงโลว์ ออกบูธ อาคารสำนักงาน ออฟฟิต อุปกรณ์งานก่อสร้าง ตามสถานที่ต่างๆรับผิดชอบงานทุกงาน ตรงต่อเวลา มีน้ำใจ บริการด้วยความซื่อตรง บริการเป็นเยี่ยม เราให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง คิดจะย้าย คิดถึงรถขนของคิดถึงเราทันที บริการด้วยราคายุติธรรม ไม่แพงอย่างที่ท่านคิดโดยทีมงานมืออาชีพมีประสบการณ์


33


ขายเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีมือสองราคาถูกสินค้าที่ไม่สามารถหาซื้อได้ตามตลาด ตามห้างทั่วไป ตามห้างนั้นจะมีราคาแพงกว่าและลวดลายน้อย เสื้อผ้ามือสองนั้นเป็นเสื้อผ้ายอดฮิตของสาวๆ ลาดลายเยอะมีแบบให้เลือกเยอะและราคาถูก การเลือกซื้อสินค้ามือสองก็น่าจะสมเหตุสมผลในเรื่องราคา เพราะสินค้าบางอย่างเป็นแบรนด์เนมที่ถูกกว่าของใหม่ หรือเป็นสินค้าประเภทหายาก ไม่สามารถซื้อหาได้ตามตลาดทั่วไป ไม่จำเป็นต้องซื้อมือหนึ่งที่ราคาแพงๆ  บางเสื้อยังติดรายละเอียดโลโก้ไว้างอย่างดี ความหลากหลายและรูปแบบการขายที่เรียบง่ายสบายๆ ทำให้สินค้าที่ถูกใช้แล้วดูกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง และเสน่ห์ของสินค้าประเภทนี้ก็คือ ราคาถูกกว่าท้องตลาดมากๆ





34
เครื่องสำอาง เป็นสิ่งที่สาวๆ มีไว้เพื่อเสริมเติมแต่ง ให้ตัวเองนั้นดูสวยงามมากขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ อยู่คู่กับโลกเรามาตั้งแต่สมัยอิยิปต์โบราณแล้ว และเผยแพร่ต่อมายังประเทศจีน และ อินเดีย การแต่งหน้าหรือบำรุงผิวด้วยเครื่องสำอางนั้น ถือเป็นศิลปะอย่างหนึ่ง เพราะ ถ้าเปรียบหน้าเราเป็นกระดาษ สำอางก็คือสีที่คอยวาดหรือระบายลงนั่นเอง สมัยนี้เครื่องสำอางก็ผลิตพัฒนามามากมายเพราะเป็นส่วนสำคัญในการดำรงชีวิตของสาวๆ สมัยนี้เลย แต่สาวๆ หลายท่านก็ไม่ได้ถนัดเรื่องนี้สักเท่าไร มีหลายๆ คำถามสำหรับสาวๆ เกิดขึ้นมาว่า แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าชิ้นไหนดี ยี่ห้อนี้ดีอย่างไร อันไหนเหมาะกับเรา อันไหนไม่เหมาะ ใช้อันนี้แล้วหน้าเราจะเสียไหม อันนี้ก็ต้องหาข้อมูลดูก่อนแล้วค่อยไปเลือกซื้อ


35
เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด พิมพ์บาร์โค้ออกมาได้อย่างแม่นยำและคมชัด ทำให้สแกนติดได้ง่าย ไม่มีพลาดซักจุด ด้วยเครื่องเทคโนโ,ยีที่มีคุณภาพพร้อมด้วยหมึกพิมพ์ที่ได้ประสิทธิภาพสูงสุด  พิมพ์งานได้อย่างรวดเร็วมีสต็อค สติกเกอร์บาร์โค้ด จำนวนมาก ไปรษณีย์ พิมพ์ฉลากหรือสติ๊กเกอร์ติดซองยา ในโรงพยาบาลหรือคลีนิค ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก จัดวางง่าย  สามารถ เลือก พิมพ์บาร์โค้ด ในขนาดที่ใกล้เคียง ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเยอะทนต่อแรงขีดขูด ลายไม่ขาดหาย ไม่ว่าจะพิมพ์งานน้อยหรืองานมาก ก็คุ้มค่าที่จะใช้  เห็นได้ตามสถานที่ต่างๆ เช่น เซเว่น ห้างสรรพสินค้า ไปรษณีย์ สถานที่อื่นๆอีกมากมาย มีโครงสร้างเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ


36

การสร้างโรงงานเก็บสินค้า หรือตึกต่างๆ ไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องหาผู้รับเหมาที่มีคุณภาพมากประสบการณ์ รับเหมาก่อสร้างโกดังด้วยประสบการณ์มานานกว่า 10 ปี มีรูปแบบให้เลือกตามสไตล์ของท่านเอง  หรืออยากเพิ่มเติมตรงไหนสามารถบอกเราได้เลย เราก็จะแนะนำท่านตามที่ท่านเสนอมา เราใช้วัสดุอุปกรณ์อย่างดี ไม่ว่าจะเป็น สี กระเบื้อง หลังคา ปูน และอื่นๆอีกมากมาย ดังนั้น เพื่อให้จัดการงานทั้งหมดให้เรียบร้อยในคราวเดียวและเป็นผู้ดูแลงานให้ ซึ่งแน่นอนว่าย่อมมีประสบการณ์มากกว่าเจ้าของบ้านแน่นอน แต่ก็ให้เจ้าของบ้านนั้นรู็บ้างในบางเรื่อง ไม่ใช่ปล่อยเลยตามเลย ผู้รับเหมาก่อสร้างที่ดี ควรหมั่นตรวจสอบการทำงานในทุกขั้นตอน ไม่ควรละเลยในหน้าที่ของตัวเองที่ได้รับมอบหมาย Readmore>>




37
เครื่องคว้าน ช่วยเหลือในเรื่องความสะดวกสบายและไม่ต้องออกแรงคว้าน งัด ลูกสูบ เครื่องนี้จะช่วยคว้านลูกสูบออกมาได้โดยง่าย และไม่เสียเวลาเท่ากับคนทำเอง บอกได้เลยว่าแข็งแรงมั่นคงมาก ตอบทุกโจทย์ของงานได้อย่างรวดเร็ว เครื่องมือสำคัญที่ช่วยให้ทำงานง่ายขึ้น ทั้งทุ่นแรง สะดวกสบาย รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น  งานซ่อมบำรุงทั้งเล็กใหญ่ย่อมต้องเลือกเครื่องจักรอุปกรณ์ที่ทันสมัย ใช้งานสะดวก คุ้มค่า เพราะมีอายุการใช้งานยาวนาน มีความทนทาน ตัวเครื่องนั้นทำจากวัสดุอุปกรณ์ที่ทันสมัย ทนต่องานหนักๆ ไม่พังง่าย ลงทุนครั้งหรึ่งเพื่อกิจการของคุณให้ดูน่าเชื่อถือและดึงดูดคนเข้ามาด้วย



38
ออกแบบโลโก้ ที่ได้คุณภาพและใช้ได้ยาวนาน ภาพลักษณ์ที่แลดูเด่นชัดต้องบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของสินค้าคุณได้อย่างชัดเจน และตรงตามเป้าหมายที่ได้ตั้งเอาไว้ เป้าหมายในกลุ่มของลูกค้ามีความสำคัญในการจำหน่ายสินค้าของคุณอย่างมาก จะทำอย่างไรให้สินค้าหรือผลิตภัณฑ์ของคุณนั้นขายดี มีการวางแผนที่ดีในการออกแบบสร้างกลยุทธ์เพื่อสู่กับคู่แข่งได้ นอกจากนี้ยังต้องชำนาญในเรื่องของการตลาด ต้องมีองค์ประกอบของสีสัน ความรู้เกี่ยวกับกราฟฟิก ความคิดสร้างสรรค์ รวมถึงองค์ประกอบของสภาพแวดล้อม การวาดลวดลายเส้นที่สะอาดตา มีความคมชัด โดดเด่น ดึงดูดใจ ให้ความรู้ในทางบวกกับผู้พบเห็น โลโก้นั้นถ้าเปลี่ยนบ่อยก็จะไม่มีคนสนใจ เพราะฉะนั้นควรออกแบบให้ใช้ได้ตลอด เป็นแบรนด์ของเราโดยถาวร


39
damnoen saduak floating market ตลาดที่ได้รับความนิยมจากชาวต่างชาติ เป็นตลาดเก่าอายุร้อบกว่าปี คนไทยที่นิยมเที่ยวสถานที่แห่งนี้ ชาวต่างชาติที่ได้เดินทางเข้ามาประเทศไทยนั้นก็ไม่พลาดที่จะเที่ยวชม damnoen saduak floating market ด้วยการล่องเรือตามสายน้ำ ชมวิวและทิวทัศน์เก็บภาพบรรยากาศและวิถีชีวิตของชาวราชบุรีแห่งนี้ได้ด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข มีของขายมากมายทั้งทางน้ำและทางเดิน ทางน้ำก็จะมีเด่นๆก็ก๋วยเตี๋ยวเรือชามน้อยๆ ถูกและอร่อย ผลไม้ก็มี เห็นแล้วมีความสุข ทางเดินก็จะมีขายปกติทั่วไปมีของที่ระลึกและของฝากขายมากมาย ผลไม้แต่ละชนิดที่นำมาจำหน่ายนั้นเป็นผลไม้ที่ได้จากการทำเกษตรของชาวราชบุรซึ่งส่วนใหญ่และเป็นผลไมปลอดภัยไร้สารพิษสดใหม่ทุกวัน


40
Study Thai Pattaya มีเทคนิคต่างๆ มากมายที่ทำให้ผู้เรียนเกิดความรู้และความเข้าใจในเนื้อหาบทเรียนต่างๆ การเรียนภาษากับโรงเรียนของเรา ทำให้เกิดความเข้าใจที่ตรงกันไม่ผิดเพี้ยน และเพื่อมีรู้มีความพร้อม ทักษะสามารถไปแข่งขันกับคนอื่นได้ในระดับที่สูงขึ้นไป และเน้นการเรียนรู้ที่สนุก อาจารย์ที่สอนมีความรู้และความสามารถเฉพาะของการสอนภาษาไทย มีความเข้าใจตรงกันมากที่สุดการเรียนพิเศษต่างๆ นั้นเพื่อช่วยให้เรามีความรู้ความเข้าใจกว่าเนื้อหาที่เรียนมาและมีเทคนิคในการทำข้อสอบเพื่อนำไปใช้ในการเรียนรู้ได้ในอนาคตเอกลักษณ์ของภาษาไทยจึงมีความสำคัญและเป็นภาษาประจำชาติไทยอย่างหนึ่งของวัฒนธรรมไทยเป็นเครื่องมือที่สำคัญยิ่งของสังคมและประเทศชาติ


41
Health / DHC วิตามินเสริมร่างกาย
« on: April 19, 2016, 07:58:21 PM »
DHCวิตามินที่เป็นอาหารเสริม เพิ่มคุณค่าวิตามินให้กับร่างกายคุณ เพราะคนส่วนมากจะขาดวิตามินกัน บางทีเป็นเรื่องปกติไปเลย วิตามินที่ต่างๆที่อยู่ประกอบอยู่ในอาหารเสริม DHC นั้นเป็นวิตามินพื้นฐานที่จำเป็นเพื่อความสมบูรณ์ของอวัยวะต่างๆ ที่ช่วยส่งเสริมให้พลังงานเหมาะสำหรับผู้ที่มีชีวิตประจำวันอย่างเร่งรีบ ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง รู้สึกเหน็ดเหนื่อยและอ่อนล้าง่ายนอกจากอาหารหลักที่เรารับประทานกันแล้ว นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องของสรีระการควบคุมน้ำหนักได้ดีอีกด้วย แถมราคายังถูกแสนถูก เป็นที่นิยมและไม่เป็นอันตราย เป็นอาหารเสริมที่ผลิตจากโรงงานคุณภาพในประเทศญี่ปุ่นที่รับรองมาตรฐานการผลิตระดับสากล เพื่อจำหน่ายสินค้าไปทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยของเราด้วย นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องของสายตา ตับ ผม ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื่น เนื่องจากเป็นวิตามินที่สามารถละลายได้ดีในน้ำ สามารถสร้างพลังงานได้อย่างรวดเร็ว



42
Learn Thai  Pattaya โรงเรียนสอนภาษาไทยที่พัทยาThe Britannia Languages school เป็นโรงเรียนที่มีครูเป็นเจ้าของภาษานั้นสอนโดยตรง  นำหลักภาษาที่ได้เรียนมาปฎิบัติอย่างถูกวิธี  ด้วยประสบการณ์ทำงานของคุณครู ที่มากด้วยความสามารถ พร้อมเสริมทักษะในแบบครอบคลุมและก้าวทันเทคโนโลยีในสมัยปัจจุบัน เปิดคอร์สหลักสูตรภาษาไทยขั้นพื้นฐานและระดับสูงเพื่อพัฒนานักเรียนที่เข้ามาศึกษาต่อในประเทศไทยและชาวต่างชาติทุกคนขั้นพื้นฐานก็จะมีฟัง พูด อ่าน เขียน  เรียนจบคอร์สไปแล้ว เรากล้าการันตีว่าจะสามารถสื่อสารและพูดจากับคนไทยรู้เรื่องอย่างแน่นอน นำหลักภาษาที่ได้เรียนมาปฎิบัติอย่างถูกวิธี มีความคล่องแคล่วเพิ่มมากขึ้น การเรียนรู้ต่างๆนั้นทำให้คนเกิดการเปลี่ยนแปลงทางพฤติกรรม ความคิด คนสามารถ จนเห็นได้ชัดเจน


43
ภููเก็ตทัวร์ เปิดสวรรค์ของคนที่ชอบน้ำทะเล บรรยากาศดีดี คัดสรรแพ็คเกจทัวร์ที่มีคุณภาพ ราคาประหยัดเกินคุ้ม พร้องด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ รู้จักสถานที่ทุกแห่งหนในภูเก็ต ทัวร์เราเป็รทัวร์ที่สนุกสนาน เฮฮา สร้างเสียงหัวเราะให้กับนักท่องเที่ยว เพื่อไม่ให้ทัวร์น่าเบื่อ เลือกแพ็ตเกจได้ตามความต้องการของคุณ ภูเก็ตไทยแลนด์ ทราเวล ขอเป็นสื่อกลางในการนำท่องเที่ยว ได้เที่ยวภูเก็ต ในราคาประหยัด สนุกไปกับหาดทรายขาวและทะเลอันดามัน


ภูเก็ตนั้นได้ชื่อว่าเป็นไข่มุกแห่งอันดามัน เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลก ทั้งในด้านความสวยงาม และหาดทราย น้ำทะเลใส พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทางการท่องเที่ยวอย่างครบครัน เกาะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พอตกเย็นหน่อยจะมีการแสดงที่เรียกว่าภูเก็ตแฟนตาซี ตั้งอยู่ที่ชายหาดกมลาเป็นแหล่งบันเทิงยามราตรีที่นำเสนอศิลปวัฒนธรรมไทย ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง มีร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึกต่างๆ ที่ไม่ควรพลาดชมคือ การแสดงจินตมายา ในวังไอยรา เป็นการนำเอกลักษณ์ของไทยทั้งด้านวรรณคดี วิถีชีวิต ศิลปวัฒนธรรม มาผสมผสาน และนำเสนอผ่านตัวเอกคือเจ้าชายกมลา และช้างคู่บารมี ไอยรา โดยใช้เทคนิคพิเศษเข้ามาช่วย คั่นการแสดงด้วยบัลเล่ต์กลางเวหา มายากล นำเสนอโดยนักแสดงที่แสดงเป็นอินจันแฝดสยามคู่แรกของโลก

44
เสื้อผ้าเด็ก ยินดีต้อบรับคุณแม่และผู้ปกครองทุกท่านมาเลือกซื้อชุดให้น้องๆ นำเข้าโดยตรง โดยสินค้าแต่ละแบบ เราคัดเนื้อผ้าและเลือกสรรมาอย่างดี และทันสมัย สไตล์เกาหลีด้วยเนื้อผ้าจากผ้าฝ้าย cotton 100% รายละเอียดของสินค้าและรูปถ่ายนั้น เรานำมาจากของจริงทุกชุด สีและไซส์นั้นดูจากอายุ ส่วนสูงและน้ำหนัก เพื่อประมาณซื้อชุดให้น้องๆ เราขายเสื้อผ้าเด็กแฟชั่น เสื้อผ้าเด็กน่ารัก เสื้อผ้าเด็กผู้หญิง-เด็กชาย ขายส่งเสื้อผ้าเด็ก เสื้อเด็กเกาหลี ชุดเด็กเกาหลี ชุดออกงาน ชุดกระโปรงเด็ก กางเกงเด็ก เสื้อกันหนาวเด็ก ชุดกันหนาวเด็ก สไตล์ของร้านเราเอง ด้วยราคาที่ถูกและได้มาตรฐาน ลวดลายสวยน่ารัก เหมาะกับน้องๆทุกชุด


การเลือกเสื้อผ้าเด็กให้น้องๆ เลือกอย่างไรให้ถูกต้อง
1.เลือกเสื้อผ้าเด็กที่สามารถใส่ได้ในหลายโอกาส
เสื้อผ้าบางชุดถูกออกแบบมาเหมาะแก่การออกงาน ด้วยแฟชั่นนี้ทำให้ใส่ชุดออกงานได้หลายแบบ อย่างที่รู้ๆกันว่า เด็กนั้นเเป็นวัยเจริญเติมโต เร็ว ร่างกายมีการยืด ขยาย ดังนั้นหากว่าซื้อไปแล้วสามารถให้น้องใส่ได้ทุกโอกาส ทั้งใส่อยู่บ้าน ใส่ออกเที่ยวเล่น
2.เลือกผ้าฝ้าย
ผ้ายฝ้ายหรือcotton 100% เป็นเนื้อผ้าหลักของเสื้อผ้าเด็ก ด้วยความยืดหยุ่น นุ่ม ระบายได้ดี ไม่มีระคายเคือง เพราะอากาศประไทศนั้นเป็นอากาศที่ร้อน หากเสื้อผ้าไม่สามารถระบายได้ดี และแห้งช้า จะเกิดปัญหาผ้าเหม็นอับ มีกลิ่น ไม่ดีต่อสุขภาพน้องๆ

45
สกรีนเสื้อ ให้เสื้อนั้นมีลายตามใจชอบ หรือ เพื่อให้ได้มาเป็นตัวเลือก ที่คุณจะชอบลายไหน มีลายสีให้เลือกมากมาย โดยการสกรีนเสื้อนั้นมีหลายวิธีแตกต่างกันไป โดยที่แต่ละโรงงานจะมีวิธีไม่เหมือนกันเท่าไหร่

มาดูวิธีการสกรีนเสื้อแบบต่างๆกัน
1.แบบ บล็อกสกรีน   ทำโดยการสร้างบล็อกสกรีนขึ้นมาแล้วใช้สีปาดจากบล็อกลงบนเสื้อยืดซึ่งการสกรีนแต่ละสีก็ต้องเพิ่มจำนวนบล็อกตามจำนวนสีไปด้วย แต่ไม่เหมาะกับสกรีนเสื้อจำนวนมาก

2.แบบรีดร้อน   ปริ้นท์ภาพที่ต้องการสกรีนลงบนกระดาษเคมี แล้วเข้าเครื่องรีดร้อน รีดกระดาษเคมีลงบนเสื้อยืด แอบบนี้ สีจะอยู่ไม่ทน กระดาษเคมีมีราคาสูง จึงไม่เหมาะอย่างยิ่งที่จะสกรีนจำนวนมากๆ

3.แบบปริ้นท์ลงบนเสื้อโดยตรง      เหมาะกับโณงงานเป็นอย่างมาก การสกรีนแบบนี้ โดนต่างจากการปริ้นท์แบบอุตสาหกรรม ใช้เครื่องปริ้นท์แบบอุตสาหกรรมปริ้นท์ลงบนเสื้อยืดโดยตง


Pages: 1 2 [3] 4