Recent Posts

Pages: [1] 2 3 ... 7
1
Fahsion / กระเป๋าแบรนด์มีความสวยหรู
« Last post by admin on November 08, 2018, 11:13:43 PM »
กระเป๋าแบรนด์เนมที่กำลังเดินทางมาแรงมีให้ท่านผู้หญิงได้เลือกเยอะแยะหลายแบรนด์เลย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Chanel, Louis, Prada, Hermes, YSL ฯลฯ บางรุ่นก็แพงบางรุ่นก็ถูก ส่วนบางรุ่นก็แพงมากซะอย่างนั้น ขึ้นอยู่กับการดีไซน์รวมทั้งการเลือกใช้วัตถุมาทำกระเป๋า แบรนด์แต่ละแบรนด์นั้นสร้างขึ้นจากประเทศใด ทวีปไหน กระเป๋าก็มีความสวยหรู งดงามเเตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับผู้ใช้ว่าควรจะใช้แบบไหนถึงจะดีเลิศที่สุดและไม่สิ้นเปลืองงบประมาณที่ตั้งเอาไว้ บางแบรนด์มีทั้งรูปแบบของสุภาพบุรุษและก็ของสตรี เว้นแต่กระเป๋าแบรนด์สะพายงามๆแล้ว ยังทำกระเป๋าเป้สะพายหลังหรือจะเป็นกระเป๋าเก็บเงิน ด้วยว่าลูกค้าได้เลือกอีกด้วย สามารถเลือกเป็นของขวัญวันเกิดให้กับแฟนของคุณได้ ในเทศกาลมากมายได้เหมือนกัน
มาทำความเข้าใจกับกระเป๋าแบรนด์เนมที่สุภาพสตรีทั่วโลกต่างต้องการมาไว้ในเป็นเจ้าของ
1. Louis Vuitton สุดยอดกระเป๋าแบรนด์เนมในดวงใจของหญิงงามทุกท่าน ด้วยความคลาสสิค ออกแบบสวยตามความทันสมัย พื้นกระเป๋าหนังสีน้ำตาลคือความน่าตื่นเต้นที่หญิงสาว อยากจะพาไปทุกที่ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีความคงทนสูงมาก หากมีทรัพย์สินพอสามารถหาใช้ได้ที่มูลค่าตั้งแต่ 37,000 บาทขึ้นไป
2.Chanel กระเป๋าหนังสี่เหลี่ยมผืนผ้าทรงคลาสสิค ที่เป็นหน้าเป็นตาด้วยสัญลักษณ์ตัวอักษร C ไขว้ เป็นกระเป๋าที่เป็นที่ต้องการไปทั่วโลก ด้วยไม่เหมือนใครที่แฝงไปด้วยความความภูมิฐานพร้อมด้วยความละมุนละไม โดยกระเป๋า Chanel มีมูลค่าเริ่มต้นที่ 126,000 ขึ้นไป
3.Hermes เป็นกระเป๋าที่นิยมชมชอบในวงการชั้นสูง อย่าง เซเลบฯ คนดัง ดาราฮอลลีวู้ด เนื่องจากด้วยมูลค่าที่แพงหูฉี่ แค่สนนราคาเริ่มต้นก็อยู่ที่ตีราคา 234,000 บาท แล้ว แต่กระเป๋า Hermes ทำจากหนังคุณลักษณะ สีสันต้องตาต้องใจโดดใจสาว ๆ แถมยังมีความกว้างขวางของกระเป๋าที่ถนัดมือกับสาว ๆ เช่นกัน
4.Gucci กระเป๋าหนังสุดเริ่ดที่สะท้อนความเป็นกระเป๋าหนังสุดเลื่องชื่อ ด้วยความสะดุดตากับมีคุณสมบัติเฉพาะเฉพาะตัว เรียบหรูแบบผู้ดีสุดๆ โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 35,000 บาท
เป็นอย่างไรบ้างกับกระเป๋าแบรนด์เนมที่ได้กล่าวถึง ประกันคงไม่มีสุภาพสตรีคนไหนที่ไม่รู้จักมักจี่แน่นอน แต่ยังไม่หมดแค่นี้ ครั้งหน้าเราจะมาบอกต่อว่ามีเครื่องหมายการค้าไหนยิ่งไปกว่านี้อีกบ้าง ที่คุณหญิงงามทั้งปวงปรารถนากัน
2
เบียร์สดไฮเนเก้นนับว่าเป็นเครื่องดื่มสำหรับงานจัดเลี้ยงทั่วไป งานรื่นเริงสรรค์ พร้อมด้วยเวลานี้เครื่องดื่มประเภทนี้กลายเป็นเครื่องดื่มระดับโลกที่ผู้คนต่างชื่นชอบและหลงใหลในรสชาติของเบียร์ เพราะส่วนผสมจากพืชชนิดหนึ่งที่นำมาใช้ในวิธีการการหมักพร้อมด้วยผลิตเบียร์ พืชชนิดนี้มีชื่อว่า ฮอปส์ ด้วยคุณสมบัติของพืชชนิดนี้ที่จะช่วยทำเอาเบียร์มีกลิ่นหอม น่าลิ้มลองรสชาติมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมหลักอื่นๆ อีกเยอะ ขึ้นอยู่กับผู้ผลิตเบียร์แต่ละยี่ห้อที่จะเลือกใช้เครื่องปรุงกับส่วนผสมใดบ้าง เพื่อรักษาคุณค่าพร้อมทั้งรสชาติของเบียร์แบบดั้งเดิม ซึ่งระดับแอลกอฮอล์ โดยปกติทั่วไปแล้วจะมีค่า 4-6 เปอร์เซ็นต์ นับว่าเบียร์ที่มีค่าแอลกอฮอล์ในระดับนี้จะมีคุณค่าพร้อมด้วยรสชาติที่ดีเด่น ส่วนผสมที่เป็นปัจจัยหลักที่ทำเอาเบียร์มีแอลกอฮอล์มากหรือน้อยขึ้นอยู่กับยีสต์ ยีสต์จะทำหน้าที่ย่อยน้ำตาลให้เป็นแอลกอฮอล์พร้อมกับคาร์บอนไดออกไซด์ ซึ่งเบียร์แต่ละชนิดจะเลือกใช้ยีสต์ในการหมักที่ไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับประเภทของเบียร์นั้นๆ สำหรับท่านที่สนใจพร้อมกับชื่นชอบในรสชาติของเบียร์สด สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-5661796 , 089-2123342

3
การออกแบบ การผลิต พร้อมด้วยขั้นตอนรายละเอียดมากมาย เมื่อมีการสร้างระบบ เครื่องเสียงรถยนต์ ใช่ว่ารถทุกคันจะติดได้ตามที่ต้องการ ต้องดูก่อนว่ารถนั้นเป็นแบบไหน จะติดตั้งได้เยอะเพียงใดขึ้น อยู่กับรถยนต์ พร้อมกับการใช้ฮาร์ดแวร์เพื่อติดตั้งลำโพงที่ดี หรือเพิ่มโครงสร้างของเครื่องมือ แม้กระทั่งการสร้างแผงกรอบยึดลำโพง ยิ่งไปกว่านี้หลุมในแผงติดตั้ง จะต้องมีการปิด เพื่อไม่ให้คลื่นเสียงด้านหลังลำโพงไปรบกวนคลื่นที่อยู่ด้านหน้าการรักษาคุณภาพเสียง เมื่อโครงสร้างการติดตั้งโดยรอบ มีความแข็งแรง พร้อมกับด้านหลังลำโพงได้รับการป้องกันจากการสั่นสะเทือนที่แผงโลหะ ซึ่งเกิดขึ้นกับแผงประตู สามารถควบคุมได้ โดยใช้วัสดุป้องกันการสั่น โดยด้านหลังป้องกันด้วยวัตถุที่ดูดซับเสียง
นิวไดโก้ ซาวด์ ตัวแทนจำหน่ายเครื่องเสียงรถยนต์ ราคาส่ง เครื่องเสียงนั้นมีประกันทุกชิ้นสรรพสิ่ง ทางเราไม่จำหน่ายของปลอมให้ผู้บริโภคพร้อมด้วยของหนีภาษีอย่างแน่แท้ เครื่องเสียงมีหลายชนิดตามยี่ห้อที่คุณต้องการ พร้อมกับเป็นยี่ห้อที่ใครๆก็ต้องรู้จักด้วย มีบริการส่งสินค้าทั่วประเทศรวดเร็ว คุณสบายใจได้สินค้าถึงมือแน่นอน
4
หลายๆคนที่ทำธุรกิจพร้อมทั้งต้องการส่งของไปจีนนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายพร้อมด้วยหลายกรรมวิธี ผลิตภัณฑ์หรือของที่ส่งไปนั้นก็ต้องดูด้วยว่าผ่านกฏหมายของทางจีนหรือไม่ ทำให้เป็นเรื่องยากในการส่งออกไป ผู้ส่งออกจำเป็นจะต้องเรียนข้อกำหนดการส่งมอบสินค้า รวมถึงการประกันภัยผลิตภัณฑ์ครอบคลุมความรับผิดชอบด้านประกันภัยถึงผู้ส่งออกด้วย อีกต่างหากการผ่านพิธีศุลกากรของทั้งฝั่งไทยและฝั่งจีน โดยศูนย์ข้อมูลเพื่อธุรกิจไทยในจีนขอนำเสนอข้อมูล เพราะเรื่องการขนส่งของซื้อของขายออกจากไทยนั้น ตามปกติแล้วผู้ส่งออกจะติดต่อกับบริษัทโลจิสติกส์ที่เกี่ยวข้อง พอให้ช่วยดำเนินการขนส่งของซื้อของขายตามเงื่อนไขที่ได้เจรจาไว้กับผู้ซื้อหรือผู้นำเข้าในจีน โดยบริการของบริษัทโลจิสติกส์มีตั้งแต่การติดต่อบริษัทตัวแทนผู้รับจัดการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ
ทางREDSILK China Market Entry&Business Development ส่งออกสินค้าไปตลาดจีน เราเชื่อมั่นในการช่วยให้ผู้ซื้อของเราสามารถเข้าถึงโอกาสในการเข้าถึงจีนได้อย่างราบรื่น เรามีบริการให้ข้อเสนอแนะทางธุรกิจที่เหมาะกับธุรกิจเพื่อช่วยผู้ซื้อในการเข้าสู่ตลาดจีนในวิธีที่ดีที่สุดในการบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจในขณะเดียวกันก็ช่วยลดต้นทุนและลดความเสี่ยงได้มากที่สุด
5
ออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้กับผลเก็บเกี่ยวหรือสินค้าที่เป็นของธุรกิจเรา เพื่อเพิ่มคุณค่าให้กับสินค้านั้นๆ ซึ่งในช่วงปัจจุบันหรือเมื่อก่อนมีหลากหลายรูปแบบที่ใช้ในการห่อหุ้ม การออกแบบนั้นจะต้องละเอียด ให้เหมาะสมกับสินค้าด้วยละต้องคำนึงข้อมูลที่จะลงในบรรจุภัณฑ์ เหมาะกับคนที่ต้องการสร้างแบรนด์ที่สะท้อนจุดยืนเนื่องด้วยเป็นสิ่งสำคัญคือ การออกแบบ การออกแบบที่ดีช่วยยกระดับของซื้อของขาย เลือกใช้วัสดุให้เหมาะสม พร้อมบริการรับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ครบวงจร
บรรจุภัณฑ์นั้นถือเป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กับโลโก้เลยเพราะว่าเป็นการสร้างเครดิตให้กับผลิตภัณฑ์พร้อมด้วยตัวธุรกิจของคุณ แถมบางอย่างยังช่วยเก็บรักษา ยืดระยะเวลาของของซื้อของขายนั้นๆได้ด้วยพร้อมกับบรรจุภัณฑ์บางเมื่อผู้ซื้อซื้อไปแล้วสามารถนำไปทำอย่างอื่นที่มีประโยชน์ต่อได้ เช่นกล่อง ที่สามารถนำไปใส่ของเล็กๆน้อยๆเพื่อความเป็นระเบียบ

บรรจุภัณฑ์ยังทำหน้าที่แจ้งรายละเอียดปลีกย่อยของผลิตภัณฑ์ เป็นเหตุให้ผู้บริโภคทราบถึงส่วนประกอบ วิธีใช้ อายุ และประโยชน์ของตัวของซื้อของขาย เว้นแต่หน้าที่การใช้งานหลักของบรรจุภัณฑ์แล้ว ความสวยงามของรูปลักษณ์ของบรรจุภัณฑ์ ก็เป็นสิ่งสำคัญในการดึงดูดใจผู้บริโภคให้เลือกซื้อ พร้อมด้วยสร้างภาพจำพร้อมด้วยสร้างเอกลักษณ์ของผลผลิต พร้อมทั้งยังเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าด้วย
6
vdo presentation วิดีโอแนะนำบริษัท หรือองค์กรต่างๆเพื่อนำเสนอในสิ่งที่องค์กรมี หลายๆคนอาจจะเคยเห็นในแบบของสถานที่เรียน สถาบันอุดมศึกษาที่เป็นการแนะนำของสถาบันนั้นๆให้เป็นที่ดึงดูดพร้อมกับดึงดูดผู้คน ถือได้ว่าเป็นภาพลักษณ์ของทุกองค์การเลย ก่อนจะลงมือทำต้องอะไรมีคอนเซปต์อยู่ในหัวให้ชัดเจนก่อนครับ เป็นกรอบความคิดของงานว่าจะออกมาในทิศทางไหน  คอนเซปต์ชัดช่วยให้ได้งานตรงตามเป้าหมาย การถ่ายทำทุกอย่างต้องวางแผนพร้อมด้วยออกแบบให้ดี พร้อมทั้งเตรียมงานให้พร้อม เพื่อที่วันถ่ายทำจริงจะได้ผ่านไปได้สะดวกไม่ติดปัญหาใหญ่ๆนั่นเอง การตัดต่อก็เป็นสิ่งสำคัญในการทำวิดีโอนะ ถ้าตัดพลาดอาจจะทำเอาเป็นจุดสังเกตได้ ยิ่งถ้าแผลใหญ่ๆแล้วเราลืมตรงนั้นไป วิดีโอนั้นก็จะหมดความหมายเลยด้วย
จุดสำคัญ
- สร้างความน่าดึงดูดใจขององค์กร ได้อย่างตรงมุมมอง
- ผู้บริโภคจดจำพร้อมด้วยเกิดความตรึงใจ


Yes i can do Production คณะทำงาน Production ที่มีประสบการณ์มากกว่าสิบปี พร้อมที่จะให้คำปรึกษา คิดงาน และสร้างสรรค์ทางด้าน Production ให้แก่คุณ เพื่อที่จะนำไปใช้เป็นสื่อในการนำเสนอไม่ว่าจะเป็นงานนำเสนอบริษัท หรือวีดีโอพรีเซ็นเตชั่น(VDO Presentation)แนะนำสินค้า แนะนำบริษัท รวมทั้งโฆษณา(TV Comercial) การออกแบบสิ่งพิมพ์(Art Work) (Mag Ad.)(Print Ad.) พร้อมทั้งงานด้านกราฟฟิก ทำเอาคนเห็นคุณในภาพลักษณ์ที่คุณต้องการคิด พร้อมทั้งผลิตให้คุณได้แบบ One Stop Service ตั้งแต่คิดงาน ดีไซด์งาน ออกแบบสร้างสรรค์ด้วยชั้นเชิงในการเล่าเรื่องหรือนำเสนอที่ไม่เหมือนใคร
7
Business / นั่งจิบเบียร์สดเย็นๆ
« Last post by admin on August 19, 2018, 11:32:10 PM »
ยามเย็นที่แแดดร่มลมตกมีอะไรดีไปกว่าการนั่งจิบเบียร์สดเย็นๆ กับแกล้มอาหารอร่อยๆนั่งคุยกับเพื่อน นั่งคุยในงานเลี้ยงกับผองเพื่อนแอย่างสนุกสนานอีก เบียร์นั้นใครใครก็ต้องบอกว่าดื่มแล้วสดชื่น มีข้าวโฮเกรด แถมยังเป็นประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วย ยิ่งดื่มเบียร์ ยิ่งสดชื่นเข้าไปใหญ่ ในปัจจุบันนี้เบียร์สดเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายไปทั่วโลก เนื่องด้วย คนส่วนใหญ่นิยมดื่มเบียร์สดเป็นจำนวนมาก
เบียร์มีทั้งดีพร้อมกับเสียอย่างที่รู้ๆกันว่าเบียร์ถ้ากินมากๆจะทำเอาอ้วน ปวดหัวรุนแรง มึนเมา แต่ถ้าดื่มแบบพอดีดีก็จะมีประโยชน์ คือทำให้สดชื่น ลดความตึงเครียด ช่วยให้ร่างกายอบอุ่น ไม่มีไขมันพร้อมทั้งคลอเรสเตอรอล ช่วยในการหมักเนื้อให้นิ่มลงด้วย ยิ่งโรคหัวใจ ลดการเสี่ยงต่อการเกิดการอุดตันของหัวใจ อันนี้คือถ้ากินเป็นพร้อมด้วยดื่มพอควร


เบียร์มีอรรถประโยชน์อย่างที่บอกไปข้างต้น ด้วยส่วนผสมบองเบียร์นั่นเองควรดื่มน้อยๆแต่พอควร สังสรรค์เพื่อนฝูง ด้วยความสนุกสนานร่าเริงพร้อมทั้งได้มิตรสัมพันธ์แต่ไม่ควรทำร้ายร่างกายด้วยการดื่มมาก
8
เครื่องสำอางราคาส่งมีหลากหลายแบบ เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องสำอางเลย ด้วยที่ว่าเป็นแบบของต่างประเทศ  เดี๋ยวนี้เครื่องสำอางเป็นได้หลายอย่าง เป็นทั้งของตบแต่งเพื่อความสวยความงดงาม เป็นอุปกรณ์สร้างความหนักแน่น บางอย่างก็ยังสร้างบุคลิกใหม่ๆ ให้เช่นว่าการเปลี่ยนสีผม แต่บางครั้งเครื่องสำอางก็อาจทำพิษกับเราได้ทั้งจากความไม่รอบคอบในการใช้ หรือจากสารอันตรายที่อยู่ในเครื่องสำอางค์ต่างๆ การมาทำความรู้จักกับเครื่องสำอางให้มากขึ้นจึงเป็นสิ่งจำเป็นเช่นกัน สำหรับสาวใหญ่สาวน้อยที่ชอบแต่งแต้มสีสันให้กับตัวเอง การเลือกเครื่องสำอางค์นั้นก็เป้นสิ่งจำเป็นกับตัวคุณเองด้วยนะ บางคนอาจจะแพ้ บางคนอาจจะเจอของเทียมพร้อมด้วยทำให้ผิวพังที่หนักกว่ายิ่งกว่าแพ้
การเลือกเครื่องสำอางเกาหลีนั้นมีหลากหลายวิธีให้ดู แต่ทุกอย่างนั้นผู้ซื้อก็ต้องรู้ข้อมูลของตัวสินค้าที่ต้องการด้วย พร้อมกับปัจจัยอย่างอื่นอีกอาทิเช่น การจะหาโทนสีให้เข้ากับโทนผิว ฯลฯ เพราะเช่นนั้นทางเราจะมาบอกวิธีทั้งการเลือกซื้อของแท้หรือปลอมหรือความปลอดภัย พร้อมกับ เลือกสีให้เข้ากับตัวเอง
การเลือกซื้อเพื่อความปลอดภัย
1.ดูจากเครื่องหมายรับรองจากหน่วยงานที่เชื่อถือได้
2.ให้ดูวันหมดอายุ ส่วนประกอบ ชื่อบริษัทผู้ผลิต ที่อยู่ หรือบริษัทผู้นำเข้า
3.ต้องให้ความสำคัญกับการอ่านฉลากวิธีใช้
4.ระมัดระวังข้อควรระวัง
5.ทดสอบการแพ้เครื่องสำอาง
6.ซื้อเครื่องสำอางค์จากแหล่งขายที่เชื่อถือได้


การเลือกสี
1.ผิวขาว เหมาะสำหรับบลัชออนเฉดสี  สีชมพูอ่อน , สีโครอลส้มอมชมพูสว่างๆ , พร้อมทั้งสีพีชส้มๆ
2.ผิวเหลือง เหมาะสมกับบลัชออนเฉดสี สีชมพูเข้ม , สีชมพูกุหลาบอ่อนๆ , และสีพีช
3.ผิวเข้ม เหมาะกับบลัชออนเฉดสี สีชมพูเบอร์รี่ ที่เป็นสีชมพูเข้มจัด , สีน้ำตาล , สีส้ม

9
ภูเก็ตเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยพร้อมทั้งเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับการตกแต่งที่สำคัญที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เกาะนี้อุดมไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติและมีสภาพอากาศที่เหมาะสมสำหรับการเกษตรในขณะที่ให้ทิวทัศน์เขตร้อนชื้นมากที่สุดพัสดุต่าง ๆ สนับสนุนพืชกับสัตว์หลายชนิดนอกเหนือไปจากการเกษตร สำหรับนักเดินทางที่มาไกล ทางเรามีรถเช่าภูเก็ตมีรถหลายแบบ ไว้ให้คุณได้บริการ ท่านสามารถเที่ยวได้อย่างสบายใจ ในบริการรูปแบบส่วนตัว พร้อมกับ แบบหมู่คณะ
ข้อเตือนใจสำหรับผู้เดินทาง หลายๆท่านอาจจะไม่สบายใจ แต่นักเดินทางทุกท่านในระหว่างการเดินทาง ควรควบคุม ให้ผู้ปฏิบัติงานขับรถปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัด ไม่ขับรถเร็ว ไม่ตัดหน้ากระชั้นชิด หรือแซงบัดนั้นเพราะจะเพิ่มความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุทางถนน รวมไปถึงหมั่นสังเกตกิริยาอาการของพนักงานขับรถให้อยู่ในสภาพพร้อมขับขี่ตลอด เวลา หากพบว่าพนักงานขับรถเหยียบเบรกบ่อยๆ นั่งนิ่งนานๆ หรือมีอาการหาวบ่อย ควรสั่งให้หยุดจอดพักรถในบริเวณที่ปลอดภัย เพื่อพักผ่อนหรือเปลี่ยนให้ผู้อื่นขับแทนทันที ถ้าเห็นท่าทีแปลกๆ สามารถแจ้งเราได้เพื่อความปลอดภัยของตัวนักท่องเที่ยวด้วยนะคะ

เรามีทีมงานพร้อมกับไกด์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมด้วยค่อยให้บริการท่าน ท่านสามารถเชื่อใจในงานบริการพร้อมด้วยบริษัทโดยทางได้มีการขอใบอนุญาตในการทำธุรกิจท่องเที่ยว (ททท) เลขที่ 34/00420ภูเก็ตไทยแลนด์ ทราเวล ขอเป็นสื่อกลาง ในการนำนักท่องเที่ยวชาวไทย ได้เที่ยวภูเก็ต, ทัวร์ภูเก็ต ในราคาประหยัดอย่างสนุกหรรษาไปกับหาดทรายขาวและท้องทะเลอันดามัน
10
Technology / labeling machineเครื่องติดฉลาก
« Last post by admin on April 28, 2018, 07:27:16 PM »
labeling machineเครื่องติดฉลากมีหลายแบบขึ้นอยู่กับชนิดของบรรจุภัณฑ์ที่ต้องติดฉลากทางเลือกมากมายอาทิเช่นการติดฉลากด้านบนการติดฉลากด้านล่างการติดฉลากแบบตัดฉลากด้านหน้าและด้านหลังการพิมพ์พร้อมกับการติดฉลากและการประยุกต์ใช้แขนในแบบตั้งแต่เครื่องทดสอบฉลากกึ่งอัตโนมัติไปจนถึงระบบการติดฉลากอัตโนมัติความเร็วสูง ในบรรดาประเภทของฉลากที่เรามีอยู่คือฉลากรับแรงกด, ฉลากกาวร้อน, ฉลากกาวเย็นพร้อมกับฉลากหดตัว
PSU เป็นผู้ผลิตเครื่องติดสติ๊กเกอร์ เครื่องปิดฉลาก เครื่องติดฉลากอัตโนมัติโดยทีมช่างพร้อมทั้งนายช่างที่มีคุณค่า พร้อมมีทีมงานติดตั้งพร้อมเทรนนิ่ง พร้อมทั้งบริการหลังการขายแบบผู้ชำนาญ ให้ผู้ใช้ของเราได้ใช้งานเครื่องจักรอย่างมีสมรรถนะ มีให้เลือกหลายรุ่น ให้เหมาะสมกับการใช้งานในมากมายประเภท คำนึงถึงลักษณะของงานที่ต้องการติดฉลาก ปริมาณการผลิตต่อวัน ลักษณะของสินค้าเป็นหลัก ช่วยประหยัดเวลาและลดขั้นตอนในการผลิต สามารถเลือกได้ทั้งรูปแบบ Stand Alone หรือ Inline รองรับผลิตภัณฑ์ได้หลายแบบ
Pages: [1] 2 3 ... 7