Recent Posts

Pages: 1 2 [3] 4 5 6
21
ของขวัญวันเกิดแต่ละชิ้นงานออกแบบให้ดูน่ารักสดใส มีความเก๋ ทันสมัย ทำให้คนรับเกิดความประทับใจในของขวัญวันเกิดได้อย่างแน่นอน เพราะเราไม่เคยทำให้ใครผิดหวังในเรื่องของคุณภาพสินค้าของเรา การออกแบบเน้นรูปภาพของคนพิเศษที่คุณรัก สามารถนำมาสร้างเป็นอัลบั้มรูป ไม่ว่าจะสิ่งของแบบไหน ให้วันที่มีค่า คนรับต้องชอบอยู่แล้ว ไม่ว่าจะวันเกิด งานวันแต่ง หรือฉลองอะไรก็แล้วแต่ เก็บภาพที่ประทับใจของคุณอีกแบบหนึ่ง นำมาจัดเรียงและออกแบบอย่างสวยงาม จัดเป็นรูปเล่ม

22
Etc. / พระพิฆเนศเทพแห่งความฉลาด
« Last post by admin on December 01, 2016, 06:29:51 PM »
พระพิฆเนศเป็นเทพผู้ปรทานความสำเร็จให้แก่บุคคลผู้ทำพิธีกรรบูชาเป็นที่พอพระทัยก็จะทำให้บังเกิดความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นกิจการงานใดจึงไม่น่าแปลกใจที่พระองค์ได้รับการยกย่องว่าเป็น เทพเจ้าในด้านต่างๆมากมาย เช่น เทพเจ้าแห่งศิลปวิทยา เทพเจ้าแห่งความฉลาด รอบรู้ เทพประจำเรือน เทพผู้ประทานความอุดมสมบูรณ์ เทพผู้คุ้มครองป้องกันขัดขวางสิ่งชั่วร้ายทั้งปวง เทพเจ้าที่มีเศียรเป็นช้าง มีกำเนิดมาจากเทพพื้นเมืองของอินเดีย ซึ่งต่อมาได้กลายเป็นเทพเจ้าสำคัญในศาสนาฮินดู และได้แพร่ ขยายความเชื่อความศรัทธาเข้ามาสู่แผ่นดินสยามแต่สมัยก่อนแล้ว

23
Cosmetic / ปัดแก้ม illamasqua ติดทนยาวนาน
« Last post by admin on October 31, 2016, 11:51:35 PM »
เสริมแก้มด้วยปัดแก้ม illamasqua บลัชสีสวยคมชัด ติดทนยาวนาน ปรับผิวให้ดูสว่างและเปล่งปลั่งได้อย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อฝุ่นบางเบา สามารถเกลี่ยได้อย่างง่ายดาย ถือเป็น Make up Item ที่ Beauty Guru ทั่วโลกแนะนำ แบรนด์เครื่องสำอางคอนเซ็ปต์แรงจากประเทศอังกฤษ เน้นแก้มคุณให้สวยดูน่ามองไปอีก หนุ่มๆมองมาต้องบอกว่าสวย น่ารักขึ้นมากแน่นอน  แบรนด์ Illamasqua เนี่ย เค้ามีต้นกำเนิดที่ประเทศอังกฤษ image ของแบรนด์เค้าจะแรง และเน้นลุคที่แหวกแนว ไม่เน้นความงามแบบมาตรฐาน เมคอัพก็จะมีสีสันชัดเจน อย่าตัดสินสีจากบลัชใต้ตลับ หรือกะบะตัวอย่าง ให้ลองแต่งที่พวงแก้มหรือเนียนแก้มของคุณเลย แต่ขอบอกว่าเมคอัพของเค้านี่คุณภาพจริงๆ เป็นบลัชออนที่เนื้อดี ติดทนที่สุดที่เคยลองมาเลยล่ะ

24
อะไหล่แอร์ แคปรัน มีหน้าที่่ช่วยให้มอเตอร์มีการเหวี่ยงนำของสนามแม่เหล็กที่ดีทำให้มอเตอร์มีแรงหมุนที่คงที่สม่ำเสมอ  แคปปาซิเตอร์รัน จะต้องพร้อมที่ ขั้ว  R และ S ตลอดเวลาขณะทำงาน เนื่องจากสมัยนี้นั้นคนมีกการใช้เครื่องปรับอากาศจำนวนมากทำให้ผู้ประกอบการมีแนวทางในการทำธุรกิจทั้งการจำหน่ายเครื่องปรับอากาศไปพร้อมกับอะไหล่แอร์ต่างๆ เพื่อให้ธุรกิจเติบโตอย่างรวดเร็วและเป็นที่น่าสนใจของลูกค้า  ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานในอุณหภูมิที่ -25 องศาเซลเซียส จนถึง องศาเซลเซียส เพราะจะทำให้ผระหยัดพลังงานในการจ่ายไฟ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้อีกทางหนึ่ง นอกจากนี้มีความทนทานต่อสภาพการใช้งาน ทำให้มีความเหมาะสมกับการใช้งาน มีความปลอดภัยในการใช้งาน

25
Education / อาการของออทิสติก
« Last post by admin on October 26, 2016, 08:52:15 PM »
ออทิสติก ไม่สามารถเข้าใจคำพูดความรู้สึกและความต้องการของผู้อื่น การพัฒนาด้านภาษาและสติปัญญาก็ไม่สมบูรณ์ ทำให้เด็กไม่สามารถที่จะสื่อสารกับคนรอบข้างและสังคม ชอบทำอะไรซ้ำๆวกวนไปมา จะมีปัญหาเรื่องการรับรู้จากสัมผัสทั้ง 5 ให้เด็กสับสน เด็กอาจ จะรู้สึกเจ็บปวดเมื่อต้องสัมผัสบางอย่าง เช่น รส กลิ่น เสียง บางคนเมื่อใส่เสื้อผ้าจะทำให้เด็กไม่มีสมาธิทำอย่างอื่น เด็กบางคนจะรู้สึกอึกอัดเมื่อถูกกอด โรงเรียนบ้านเด็กซุปเปอร์คิดส์ จังหวัดพิษณุโลก เปิดสอนเด็กที่มีปัญหาบกพร่อง สอนเด็ก ให้เด็กมีทักษะต่างๆที่เด็กควรจะมี เพื่อให้เด็กนั้นเจริญเติบโตและเข้ากับสังคมได้อย่างปกติและเป็นที่ยอมรับ ทางเราจะรายงานความก้าวหน้าในการฝึกแต่ละวันและเดือนซึ่งผู้ปกครองสามารถประเมินผลด้วยตนเองได้

26
บ้านน็อคดาวน์ แบบไม่มีโครงสร้างใต้ดิน ส่วนใหญ่จะมีน้ำหนักเบาและแข็งแรง สามารถตกแต่งได้ทั้งภายในและภายนอกอย่างงานเพราะมีวัสดุตกแตกได้หลากหลาย สามารถใช้ตกแต่งแบบมีห้องน้ำอยู่ในตัวได้ เหมาะสำหรับครอบครัวเล็กๆ หรืออยู่กับสองคนแบบสามี ภรรยา แบบอบอุ่น ในราคาสุดคุ้ม  การดีไซน์รูปแบบลักษณะของบ้านนั้นต้องอาศัยความรู้และความสามารถทักษะพิเศษที่ช่วยให้บ้านออกมาดูสวยงามและได้รับความพึงพอใจสำหรับผู้อยู่อาศัยบ้านน็อคดาวน์ส่วนใหญ่ออกแบบเพื่อให้เคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก ทัดเทียมกับการสร้างบ้านแบบก่ออิฐฉาบปูนอีกด้วย เป็นบ้านที่เหมาะสำหรับคนที่มีงบประมาณจำกัด

27
Etc. / พระพิฆเนศความศรัทธาความเชื่อ
« Last post by admin on September 28, 2016, 12:16:19 AM »
พระพิฆเนศ นั้นมีกายเป็นมนุษย์ มีเศียรเป็นช้าง มีงาข้างเดียว ท้องพลุ้ย หูยาน พระวรกายสีแดง สีขาว สีเหลือง ฯลฯ  การนับถือของเมืองไทยนั้น ความศรัทธาความเชื่อได้แพร่เข้ามาสู่เมืองไทยตั้งแต่โบราณการบูชาพระพิฆเนศ หากไม่สะดวกที่จะจัดเตรียมอย่างยิ่งใหญ่ ก็สามารถเตรียมแต่พอประมาณ เพื่อการสวดบูชาได้ทุกๆวัน อุปกรณ์ที่ใช้ในการบูชานั้นหาได้ไม่ยาก มีสิ่งที่ต้องเตรียม เพื่อการบูชาพระพิฆเนศ ดังต่อไปนี้


1. รูปภาพ หรือ เทวรูปพระพิฆเนศที่เราบูชา
2. ธูปหรือถ้าไม่มีก็ใช้ กำยาน ถ้าใช้กำยานให้ใช้ 1อันถ้าใช้ธูป จะใช้กี่ดอกก็ได้ ขอย้ำว่ากี่ดอกก็ได้ เพราะที่อินเดียจริงๆ แล้วไม่มีการกำหนดจำนวนธูปมาตั้งแต่โบราณ
3.กระถางธูป หรือ แท่นวางกำยาน ใส่ดิน หรือ ผงธูป ลงในกระถางธูปก่อนเพื่อให้สามารถปักธูปได้
4.ประทีป (ดวงไฟ เทียน)ใช้เป็นไฟส่องสว่าง ควรมี 2 ดวงซ้าย-ขวา หรือเทียน 2 เล่ม ถ้าใช้เทียนก็ปักลงแท่นให้เรียบร้อย
28
ขมิ้นชัน สมุนไพรที่มีประโยชน์หลากหลาย ทางด้านการต้านทานโรคต่างๆ ผู้ใหญ่กินดี มีกลิ่นหอมเฉพาะตัวมีตั้งแต่สีเหลืองเข้มจนถึงสีแสดจัด โดยที่ถิ่นกำเนิดในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และมีชื่ออื่น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแต่ภาคและจังหวัดนั่น ๆ นิยมนำไปใช้ในการประกอบอาหาร แต่งสี แต่งกลิ่นอาหาร เช่น แกงไตปลา แกงกะหรี่ เป็นต้น หากนำขมิ้นมาใช้เป็นยาทาภายนอก เพื่อรักษาอาการแพ้ ผื่นคัน ผิวหนังอักเสบ แมลงสัตว์กัดต่อย ให้นำเหง้าขมิ้นมาฝนผสมกับน้ำต้มสุก แล้วทาบริเวณที่เป็นวันละ 3 ครั้ง หรือจะนำเอาผงขมิ้นมาโรยก็ใช้ได้เช่นกันการรับประทานขมิ้นตามเวลาที่อวัยวะต่าง ๆกำลังทำงาน จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของขมิ้นให้มากขึ้น โดยวิธีกินขมิ้นควรรับประทานขมิ้นตามเวลา

29
รับทำเว็บไซต์รับทำออกแบบเว็บไซต์ตามความต้องการทางธุรกิจที่หลากหลาย มุ่งเน้นผลงานที่แตกต่างไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน เพื่อเว็บไซต์ของคุณโดดเด่นน่าใช้งาน และแสดงความเป็นธุรกิจของคุณอย่างชัดเจนที่สุด รับออกแบบเว็บไซต์ไม่จำกัดจำนวนหน้า ไม่ว่าจะเป็นหนึ่งหน้า หรือทั้งเว็บไซต์ เราพร้อมที่จะบริการให้กับคุณอย่างเท่าเทียม  ด้วยทีมงานมืออาชีพเรื่องการให้บริการเว็บไวต์สื่อการตลาดออนไลท์ทุกรูปแบบ เชี่ยวชาญในเรื่องการดูแลเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพ ตรงกลุ่มเป้าหมาย เราจะช่วยรังสรรค์เว็บไซต์ที่สวยทันและทันสมัยที่สุดในอุตสาหกรรมของท่าน ให้โดดเด่นเหนือคู่แข่ง สามารถเปิดได้สวยงาม อ่านง่ายในมือถือ และแท็บเล็ต มีระบบจัดการเนื้อหาในเว็บไซต์ (CMS) ด้วยระบบที่พัฒนาให้ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพ

เพิ่มเติม www.prompt-design.com

30
ทนายความ วิชาชีพที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นวิชาชีพอันมีเกียรติติดต่อกันมาช้านานนับแต่วาระแรกของวิชาชีพนี้ได้ก่อกำเนิดขึ้นทั้งนี้เพราะทนายความได้เป็นผู้อุทิศตนให้แก่การศึกษาค้นคว้าวิชากฏหมายโดยตลอดเวลานั้น  ไปใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ส่วนหนึ่งของกระบวนการยุติธรรมในอันที่จะค้นคว้าหาความจริงที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังข้อพิพาททั้งปวงระหว่างคู่กรณี ด้วยเหตุที่ทนายความเป็นนักกฏหมายสาขาหนึ่งซึ่งมีความสำคัญในการผดุงความยุติธรรมดังกล่าว  ทนายความจึงควรมีความประพฤติที่เหมาะสมในขณะปฏิบัติหน้าที่ในศาลควรปฏิบัติตนเองให้เหมาะสมกับอาชีพที่ได้รับความไว้วางใจจากประชาชน

Pages: 1 2 [3] 4 5 6