Recent Posts

Pages: 1 ... 3 4 [5] 6
41
Fahsion / เสื้อผ้าเด็กนำเข้าโดยตรง
« Last post by admin on November 29, 2015, 11:18:31 PM »
เสื้อผ้าเด็ก ยินดีต้อบรับคุณแม่และผู้ปกครองทุกท่านมาเลือกซื้อชุดให้น้องๆ นำเข้าโดยตรง โดยสินค้าแต่ละแบบ เราคัดเนื้อผ้าและเลือกสรรมาอย่างดี และทันสมัย สไตล์เกาหลีด้วยเนื้อผ้าจากผ้าฝ้าย cotton 100% รายละเอียดของสินค้าและรูปถ่ายนั้น เรานำมาจากของจริงทุกชุด สีและไซส์นั้นดูจากอายุ ส่วนสูงและน้ำหนัก เพื่อประมาณซื้อชุดให้น้องๆ เราขายเสื้อผ้าเด็กแฟชั่น เสื้อผ้าเด็กน่ารัก เสื้อผ้าเด็กผู้หญิง-เด็กชาย ขายส่งเสื้อผ้าเด็ก เสื้อเด็กเกาหลี ชุดเด็กเกาหลี ชุดออกงาน ชุดกระโปรงเด็ก กางเกงเด็ก เสื้อกันหนาวเด็ก ชุดกันหนาวเด็ก สไตล์ของร้านเราเอง ด้วยราคาที่ถูกและได้มาตรฐาน ลวดลายสวยน่ารัก เหมาะกับน้องๆทุกชุด


การเลือกเสื้อผ้าเด็กให้น้องๆ เลือกอย่างไรให้ถูกต้อง
1.เลือกเสื้อผ้าเด็กที่สามารถใส่ได้ในหลายโอกาส
เสื้อผ้าบางชุดถูกออกแบบมาเหมาะแก่การออกงาน ด้วยแฟชั่นนี้ทำให้ใส่ชุดออกงานได้หลายแบบ อย่างที่รู้ๆกันว่า เด็กนั้นเเป็นวัยเจริญเติมโต เร็ว ร่างกายมีการยืด ขยาย ดังนั้นหากว่าซื้อไปแล้วสามารถให้น้องใส่ได้ทุกโอกาส ทั้งใส่อยู่บ้าน ใส่ออกเที่ยวเล่น
2.เลือกผ้าฝ้าย
ผ้ายฝ้ายหรือcotton 100% เป็นเนื้อผ้าหลักของเสื้อผ้าเด็ก ด้วยความยืดหยุ่น นุ่ม ระบายได้ดี ไม่มีระคายเคือง เพราะอากาศประไทศนั้นเป็นอากาศที่ร้อน หากเสื้อผ้าไม่สามารถระบายได้ดี และแห้งช้า จะเกิดปัญหาผ้าเหม็นอับ มีกลิ่น ไม่ดีต่อสุขภาพน้องๆ
42
สกรีนเสื้อ ให้เสื้อนั้นมีลายตามใจชอบ หรือ เพื่อให้ได้มาเป็นตัวเลือก ที่คุณจะชอบลายไหน มีลายสีให้เลือกมากมาย โดยการสกรีนเสื้อนั้นมีหลายวิธีแตกต่างกันไป โดยที่แต่ละโรงงานจะมีวิธีไม่เหมือนกันเท่าไหร่

มาดูวิธีการสกรีนเสื้อแบบต่างๆกัน
1.แบบ บล็อกสกรีน   ทำโดยการสร้างบล็อกสกรีนขึ้นมาแล้วใช้สีปาดจากบล็อกลงบนเสื้อยืดซึ่งการสกรีนแต่ละสีก็ต้องเพิ่มจำนวนบล็อกตามจำนวนสีไปด้วย แต่ไม่เหมาะกับสกรีนเสื้อจำนวนมาก

2.แบบรีดร้อน   ปริ้นท์ภาพที่ต้องการสกรีนลงบนกระดาษเคมี แล้วเข้าเครื่องรีดร้อน รีดกระดาษเคมีลงบนเสื้อยืด แอบบนี้ สีจะอยู่ไม่ทน กระดาษเคมีมีราคาสูง จึงไม่เหมาะอย่างยิ่งที่จะสกรีนจำนวนมากๆ

3.แบบปริ้นท์ลงบนเสื้อโดยตรง      เหมาะกับโณงงานเป็นอย่างมาก การสกรีนแบบนี้ โดนต่างจากการปริ้นท์แบบอุตสาหกรรม ใช้เครื่องปริ้นท์แบบอุตสาหกรรมปริ้นท์ลงบนเสื้อยืดโดยตง

43
การที่จะออกแบบบรรจุภัณฑ์ (Packaging design) นั้นต้องการความคิดวิเคราะห์อย่างมาก เพราะต้องใช้ในระยะยาว และให้เหมาะสมกับสินค้ามากที่สุด และให้ตรงความต้องการทั้งผู้ซื้อและเจ้าของธุรกิจ เพื่อกระตุ้นและเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจคุณ บรรจุภัณฑ์นั้นถือว่าเป็นสิ่งสำคัญของสินค้านั้นๆ ด้วยบรรจุภัณฑ์ที่เป็นแนวหน้าของสินค้า ที่สามารถระบุโลโก้ และสามารถใส่ข้อมูลลงไปได้ ด้วยขนาดและรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ขวด กล่อง ถุง พลาสติด แก้ว เป็นต้นประโยชน์ของบรรจุภัณฑ์มีดังนี้
-ดึงดูดให้ผู้คนมาสนใจ
-เพิ่มยอดขายให้กับธรุกิจ
-สามารถอ่านข้อมูลรายละเอียดของสินค้า
-ป้องกันสินค้าได้
-มีความน่าเชื่อถือต่อสินค้าแบะธุรกิจ
44
Etc. / ฟิล์มหด คือ???
« Last post by admin on November 19, 2015, 09:44:36 PM »
ฟิล์มหด ใส่รีดตรง เปิดด้านเดียว รีดโค้งแบบถุงเพื่อห่อหุ้มสินค้าและป้องกันการทำลาย ลูกค้าควรจัดส่งตัวอยากบนนตุภัณฑ์มาให้เราวัดจยาดก่อนจะดีมากเลย เนื้อฟิล์มใส ด้วยเนื้อพลาดสติกPVC ฟิล์มหดนี้ เพียงแค่เอาลมร้อนมาเป่าก็สามารถให้เข้ารูปกับสินค้าได้ บังคับได้


ฟิล์มหด คือ เรียกตามคุณสมบัติของฟิล์มนั่นเอง มันจะหดตัวเมื่อได้รับลมร้อน วัสดุที่ใช้ทำฟิล์มหด ได้แก่ พลาสติกที่มีโมเลกุลถูกทำให้เรียงตัวกันในระหว่างการผลิตฟิล์ม การใช้งานมีวิธีการง่ารยๆ ด้วยการนำฟิล์มดังกล่าวมาทำเป็นห่อ แล้วสวมครอบสินค้าอย่างหลวมๆ จากนั้นนำไปผ่านลมร้อนซึ่งได้มาจาก เครื่องเป่าผม ธรรมดาหรืออุโมงค์ร้อนก็ได้ ขึ้นกับขนาดของสินค้าและความเร็วที่ต้องการ เป็นผลให้ฟิล์มหดตัวและรัดแน่น สามารถบังคับให้หดไปในทิศทางไหนได้


คุณสมบัตินั้นที่โดดเด่นของฉลากนั้น สามารถหดรัดได้เข้ากับทุกวัสดุ โลหะ แก้ว พลาสติก ซึ่งจะทำให้สินค้ามีความน่าเชื่อถือ ยังไม่ผ่านการเปิดมาก่อน กันขโมย ด้วยฟิล์มที่ใสสามารถมองเห็นข้อมูลรายละเอียดของสินค้าได้ สามารถรวมของให้เป็นกลุ่มใหญ่ได้
45
Cosmetic / ผลิตภัณฑ์ครีมหน้าใสไร้สิว
« Last post by admin on November 18, 2015, 05:15:25 AM »

ความสวยสำหรับผู้หญิง


ผู้หญิงเป็นเพศที่รักสวยรักงามโดยเฉพาะในเรื่องของสิวผิวขาวผิวสวย ต้องมาเป็นอันดับแรกๆ ความมีวิสัยทัศน์ คือคำจำกัดความตามแนวทางการปรนนิบัติผิวในเรื่องของปัญหาเกี่ยวกับสิวนั้นอยากแนะนำให้สาวๆ ลองหันมาบำรุงผิวและหลีกเลี่ยงใบหน้าที่เป็นสิว ผดผื่น ด้วยใช้บำรุงผิวด้วยครีมหน้าใสไร้สิว  อีกหนึ่งพัฒนาแนวทางใหม่ๆเพื่อความงามแห่งอนาคต ความลับอันน่าอัศจรรย์ คือ การปลุกคลื่นพลังชีวิตสู่ผิว ด้วยแรงบันใจจากศาสตร์ผลิตภัณฑ์ทางด้านความงามโดยมีสูตรที่ช่วยรักษาสิวบนใบหน้าและกำจัดเชื้อแบคทีเรียกต่างๆได้รวมถึงมีส่วนประกอบขอโปรตีนของผิว

สถาบันความงามของเรามีความทันสมัยอย่างมาก ซึ่งอุทิศตนเพื่อความงามและความรื่นรมย์ ทุกสาขาทั่วทุกมุมโลก ที่จะผลิตครีมหน้าใสไร้สิว เพื่อตอบโจทย์ให้กับผู้ที่เป็นสิวอักเสบ สิวอุดตันโดยเฉพาะ  เพราะเราชื่อว่าเมื่้อผู้หญิงทุกคนใช้แล้วนั้นจะต้องสวยงดงามอย่างแน่นอน ด้วยอานุภาพแห่งผิวพร้อมสรรพ ที่คุณสามารถค้นพบได้ด้วยตัวเอง สร้างสรรค์ความงามที่สุภาพสตรีมั่นใจในระยะยาว รับรองว่าปลอดภัยไร้สารเคมีเจือปนอย่างแน่นอน

เมื่อใช้ซักระยะหนึ่งคุณจะรู้สึกและสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงที่น่ามหัศจรรย์ เมื่อผิวของคุณมีความละเอียดขึ้นเนียนนุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รูขุมขนแลดูเล็กลง  ใบหน้านุ่มลื่นขึ้นความชุ่มชื่นของผิวที่เพิ่มขึ้น การมีผิวขาวกระจ่างใส ไร้สิว ไร้ริ้วรอยนั่น คือ ความงามที่หญิงสาวทุกวัยปรารถนามากที่สุด


46
Etc. / ทำความสะอาด กับซักพรมไทย
« Last post by admin on November 18, 2015, 01:31:35 AM »
ที่ทำงานออฟฟิศ สถานที่ราชการ เอกชน หมู่บ้านจัดสรร ฯลฯ ต้องการ ทำความสะอาด โต๊ะ เก้าอี้ โซฟา พรม ต่างๆ ด้วยบริการของเราที่ทันสมัยและทีมงานที่มีประสิทธิภาพและคุณภาพ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ประสบการณ์ 30 กว่าปี จนได้รับความน่าเชื่อถือ จากหลายๆหน่วยมามากมาย


หากใครเป็นภูมิแพ้หรือสูดฝุ่นเข้าไปมากๆจะเป้นอันตราย คนเป็นภูมิแพ้อยู่แล้วอาการจะหนักเลย คัดจมูกน้ำมูกไหลและจะมึนหัวตามมา ทางการแพทย์ระบุไว้ว่า สูดดมฝุ่นเข้าไป มันจะไม่เกิดอันตรายตอนนั้นเลย แต่มันจะค่อยๆสะสมเข้าไปเรื่อยๆ เรื่อยๆ พอมากเข้าก็จะออกอาการมาเอง ไม่ว่าจะเกี่ยวกับปวด ลำคอ จมูกก็ตามแต่


ด้วยทีมงานที่มีประสิทธิสบการณ์ด้านทำความสะอาด ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยบริการของเราจึงมีคุณภาพ  ด้วยเทคโนโลยีจากประเทศเยอรมันที่เรียกว่า Bio Cleaning เป็นเทคโยโลยีที่ไม่เป็นมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม และเมื่อสัมผัสจะไม่เป็นอันตราย  สามารถให้คำปรึกษากับคุณได้ตลอด ไม่คิดค่าบริการค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น
[/color][/size]
47
Cosmetic / เลขทะเบียนรถสวยสำหรับรถคุณ
« Last post by admin on November 16, 2015, 12:58:44 AM »


ทะเบียนรถสวยนั้นใครๆก็อยากจะได้มาไว้ประดับรถยนต์กันทั้งนั้น เนื่องจากถือว่ามีความเป็นสิริมงคลกับของของคุณและถือเป็นฤกษ์ดีในการทำกิจการค้าขาย เพิ่มความร่ำรวยให้กับชีวิตของตนเอง และเป็นที่อยู่คู่กับคนไทยมาเป็นเวลาช้านาน แต่โบราณกาลการ มาพร้อมกับการดูดวงในเรื่องของเลขให้เหมาะสมกับดวงชะตาของคนนั้น  การดูดวงตามตำราโหราศาสตร์สามารถสื่อและบอกอะไรได้มากมาย ผู้ทำนายนั้นมีวิธีการคำนวณ และการพยากรณ์ที่แตกต่างกันออกไป แต่ส่วนใหญ่แล้วหลักเกณฑ์ในการทำนายก็ขั้นพื้นฐานก็จะตรงกัน ซึ่งเริ่มจาก ผู้ที่เกิดวันที่เท่าใด เดือนใด ปีนักษัตรใด เป็นหลัก และนอกจากเลขทะเบียนแล้ว การมีจิตสำนึกในการใช้รถใช้ถนนก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยให้ให้เดินทางและดำเนินชีวิตได้อย่างปลอดภัยข้อควรระมัดระวังในการใช้รถใช้ถนน

 1. ห้ามนำรถที่มีเสื่อมสภาพแล้วนำมาใช้ซึ่งอาจเกิดอันตรายกับคุณเองหรือกับคนรอบข้างเกี่ยวกับการใช้รถใช้ถนน  และยังทำลายสภาพแวดล้อม อาทิเช่น ควันดำ รถตัวถังผถพัง ยางล้อไม่มีดอกยาง

2. รถที่นำมาใช้นั้นควรมีไฟหน้า ไฟท้ายและไฟเลี้ยงทั้ง 2 ข้าง และอุปกรณ์อื่นๆ ที่เหมาะสมกับและถูกต้องตามกฎหมาย เพื่อความปลอดภัยกับผู้ใช้รถใช้ถนน

3. การซื้อขายป้ายทะเบียนรถสวยต้องมีการได้รับอนุญาติจากกรมขนส่งทางบก อย่างถูกต้อง หรือมีการซื้อการขายประมูลแบบไม่ผิดข้อกฎหมายใดๆ

4. รถที่บรรทุกของสามารถยื่นเกินความยาวของตัวรถในเวลากลางวันต้องติดธง สีแดง เวลากลางคืนต้องติดโคมสีแดงไว้ที่ตอนปลายสุดของสิ่งบรรทุกนั้น เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้รถใช้ถนน

5. ผู้ขับขี่ต้องช่วยกันรักษาความสะอาด ไม่ทิ้งสิ่งสกปรกติลงบนพื้นถนน หรือทิ้งสิ่งที่เป็นอันตรายกับผู้ใช้รถใช้ถนน สิ่งของที่หล่น หรือปลิวไปจากรถ

48
Health / เคล็ดลับดีการเลือกโลชั่น
« Last post by admin on November 08, 2015, 08:36:12 PM »
เคล็ดลับดีดีในการเลือกครีมหน้าใส1.มองหาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของเรตินอล และสารต้านอนุมูลอิสระอื่นๆที่สามารถป้องกันผิวจากสิ่งแวดล้อมและมลภาวะต่างๆได้ จะช่วยดูแลและปกป้องผิว ไม่ให้หยาบกร้านได้

2.เลือกดูที่มี emolients ที่ช่วยรักษาความชื้นในผิวเพื่อให้ผิวอ่อนนุ่ม มีความละเอียดมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเมื่อผิวแห้งมากินไป ให้ลองใช้ที่มีไขมันผสมอยู๋จากธรรมชาติ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจากครีมบำรุงผิวให้ใช้ได้ทันทีหลังอาบน้ำเสร็จเพื่อให้ผิวยังคงมีเก็บความชื้น

3. เลือกผลิตภัณ์ที่มีส่วนผสมของครีมกันแดดเพื่อป้องกันผิวจากแสงแดด ไม่ให้ผิวคล้ำเสีย ช่วยรักษาสมดุลให้ความชุ่มชื้นในผิว และป้องกันการเสื่อมอายุผิวและมะเร็งผิวหน้งบางอย่าง

4.เลือกที่ได้รับการตรวจสอบและผ่านมาตรฐานของ อย. เพื่อไม่ให้เป็นอันตรายต่อผิวในภายหลังและเสียเงินโดนไม่เกิดประโยชน์ และอาจเป็นอันตรายร้ายแรงอีกด้วย

5.เลือกชนิดแบบที่ไม่เข้มข้น เป็นสูตรอ่อนโยน เพราะผิวหนังจะสามารถดูดซับได้ไว และไม่อันตรายต่อผิว ต้านอนุมูลอิสระและปกป้องผิวได้เป็นอย่างดี


49


ubiquiti firmware เป็นอุปกรณ์ที่สามารถสื่อสารไร้สายเปรียบเสมือนเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่มีการปรับเปลีย่นและพัฒนาเพื่อให้มีประสิทธิภาพที่สูงขึ้น ที่สามารถนำมาประยุกต์ประเทศของเราได้อย่างลงตัว เพื่อตอบโจทย์การใช้งานในไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันออกไป  เหมาะสำหรับกระจายสัญญาณภายนอกได้ดี  ในที่โล่ง และเชื่อมต่อสัญญาณได้หลายๆ จุด ทนแดด ทนฝน ครอบคลุมพื้นที่ได้กว้างขวาง ubiquiti firmware อุปกรณ์สำหรับการสื่อสารในระยะไกล ครอบคลุมสัญญาณมากที่สุด ทำให้เกิดความสะดวกสบายในการใช้งาน รวมถึงการใช้งานที่ทนทาน การเซ็ตอุปกรณ์ นั้นมีวิธีการขั้นตอนอย่างไร เพื่อให้อุปกรณ์ wifi ไร้สายได้ระยะทางแบบไกลสุดๆ เพราะทุกๆรายละเอียดมีความสำคัญอยู่เสมอ ความสำคัญของการส่งสัญญาณ

1. กำลังส่งของตัวอุปกรณ์นั้น มีหน่วยเป็น dBm ที่สามารถทำหน้าที่ขยายเสียง เพื่อให้สัญญาณนั้นกระจายไปได้ในระยะไกลมากที่สุด เพื่อการรับส่งข่าวสารที่ดี มีความรวดเร็วมากที่สุด

2. สภาพแวดล้อมในระหว่างส่งสัญญาณต้องไม่มีสิ่งกีดขวาง ไม่มีตึกสูง หรือต้นไม้สูงๆ ที่มาบังสัญญาณอาจจะมีผลกระทบทำให้สัญญาณที่เราส่งไปรับข้อมูลได้ไม่ดีนัก 

3.Antenna มีหน่วยเป็น dBi เปรียบเสมือนลำโพงที่ช่วยกระจายเสียงในการเชื่อมต่อสัญญาณนั่นเอง และต้องขึ้นอยู่กับการใช้คลื่นของแต่ละประเทศ  ว่ามีมากน้อยเพียงใดเหมาะที่จำรับสัญญาณนั้นได้หรือไม่


50
รับออกแบบโลโก้อย่างมีสไตล์ พร้อมทั้งทีมงานที่มากด้วยความสามารถประสบการณ์ยาวนานนับ 10 ปี  สามารถสร้างสรรค์แบรนด์ผลิตภัณฑ์ทั่วทุกมุมโลกให้มีความน่าสนใจและเกิดความประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกสำหรับผู้ซื้อ  เติมเต็มไอเดียและสร้างภาพลักษณ์การจดจำครั้งใหม่ เพิ่มความน่าเชื่อถือมากที่สุด เพื่อสร้างสรรค์สิ่งที่มีคุณค่าให้กับแบรนด์สินค้าของท่านได้อย่างลงตัว ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้มากที่สุด


รูปแบบในการออกแบบโลโก้ที่น่าสนใจ

1. เน้นความเรียบง่ายแนวธรรมชาติ
-โลโก้ในลักษณะที่เน้นถึงความชดช้อย อ่อนโยน และนุ่มนวล ทุกมุมมอง มองเห็นถึงความรู้สึกสบายและผ่อนคลาย ลักษณะจะใช้เป็นโทน ที่ให้ความรู้สึกของธรรมชาติ บ่งบอกถึงความพริ้วไหมและเน้นรูปแบบของผลิตภัณฑ์มากที่สุด

2. เน้นในทางวิชาการ
-ลักษณะโลโก้นั้น จะต้องสื่อสารแบบให้เข้าใจง่ายและเน้น เน้นการออกแบบไปเชิงวิชาการ สีสันจะไม่ฉูดฉาดมากนัก ไม่เน้นลวดลาย  เพิ่มการออกแบบโลโก้ต้องการสไตล์และอนุรักษ์ความเป็นไทย

3. เน้นทางด้านการค้าขาย
-รูปแบบของโลโก้ต้องมีความแปลกใหม่และบ่งบอกถึง สินค้าได้อย่างชัดเจน เพื่อนำเสนอสิ่งเหล่านั้นผ่านทางตราสัญลักษณ์ โดยที่ผู้พบเห็นไม่ต้องสอบถามก็เข้าใจว่าจำหน่ายสินค้าแบบไหน ประเภทไหน
Pages: 1 ... 3 4 [5] 6